Nhà nhà rủ nhau sáng tạo các kiểu bày tỏ tình cảm

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Phát hiện sự thú vị của bánh quy khắc ký tự và biểu tượng cảm xúc, các gia đình kháo nhau bày trò ghép chữ vui nhộn cho các bé trổ tài sáng tạo.

Với những chiếc bánh OREO Nói Là Chất - Phiên bản đặc biệt, các thông điệp ý nghĩa và dễ thương càng dễ dàng bày tỏ hơn.

Nhà nhà rủ nhau sáng tạo các kiểu bày tỏ tình cảm - 1

Cả gia đình hăng say ghép những chiếc bánh ngộ nghĩnh thành thông điệp thật ý nghĩa

Bánh OREO không những là món ăn yêu thích của nhiều gia đình, nay còn được sử dụng như trò chơi gắn kết các thành viên. OREO Phiên bản đặc biệt – Nói Là Chất với những chiếc bánh mang ký tự và biểu tượng cảm xúc cực ngộ nghĩnh nay đã được các mẹ truyền tai nhau như “bí quyết” giúp cho gia đình có những giờ chơi thú vị bên các con. Hằng trăm thông điệp được trao gửi đến người thân yêu của mình mỗi ngày qua những chiếc bánh độc đáo này.

Thời gian thật quý giá khi ở cạnh người thân yêu, OREO thấu hiểu và mong muốn góp phần tạo nên khoảnh khắc quý giá đó thông qua thử thách sáng tạo OREO – Nói Là Chất, dành hàng trăm phần quà mỗi tuần cho người chơi khi tham gia sáng tạo thông điệp gửi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Thử thách thú vị đã trở thành một trào lưu mới được nhiều bậc phụ huynh thích thú thực hiện. Các bé được tự do sáng tạo thông điệp ý nghĩa thông qua các trò chơi đoán chữ, bing-go, nối từ… giúp nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương trong con.

Nhà nhà rủ nhau sáng tạo các kiểu bày tỏ tình cảm - 2

Với trí tưởng tượng thông minh cùng sự lém lỉnh, các bé sáng tạo hơn khi sử dụng lớp kem để thay thế những chữ cái còn thiếu, giải đáp thật nhanh những thử thách của mẹ. Hàng trăm thông điệp đáng yêu và độc đáo được các gia đình rủ nhau đăng tải lên mạng xã hội góp phần xây dựng thói quen mới giúp cả nhà gần nhau hơn.

Nhà nhà rủ nhau sáng tạo các kiểu bày tỏ tình cảm - 3

Thông điệp ý nghĩa được tạo từ những kí tự và biểu cảm vui nhộn trên bánh.

Chương trình OREO – Nói Là Chất với 100 quà tặng mỗi tuần đang chờ đợi chủ nhân của mình, mỗi món quà đều dễ thương và mang theo chất riêng của mỗi người chơi.

Nhà nhà rủ nhau sáng tạo các kiểu bày tỏ tình cảm - 4

Chi tiết quà tặng mỗi tuần của chương trình OREO – Nói Là Chất

Bánh OREO không những mang đến nghi thức ăn xoay bánh, liếm kem, chấm sữa khiến mọi người đều yêu thích, mà giờ đây còn truyền cảm hứng để những lời yêu thương được nói ra.

Mọi người đã tham gia, còn bạn thì sao?

Tham gia ngay thử thách để nhận quà thật chất: https://bit.ly/OREO_NoiLaChat

Nguồn: http://danviet.vn/nha-nha-ru-nhau-sang-tao-cac-kieu-bay-to-tinh-cam-5020201377561812.htm

(Dân Việt).