Mua thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát trúng ngay tủ lạnh 20 triệu

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 08:25 AM (GMT+7)

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mừng sinh nhật Hải Linh 14 tuổi đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng đặc biệt là 1 tủ lạnh Sharp Inverter 556 lít SJ-FX631V-SL trị giá 20 triệu đồng.

Mua thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát trúng ngay tủ lạnh 20 triệu - 1

Chủ nhân giải thưởng đặc biệt trị giá 20 triệu đồng

14 năm phát triển (14/5/2007 – 14/05/2021), Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh hiện là cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng. Với thế mạnh là các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chính hãng.

Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 14 cũng như tri ân khách hàng, ngoài chương trình khuyến mại hấp dẫn, Hải Linh mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng cực hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng.

Ngày 31/05/2021 vừa qua, Hải Linh đã tiến hành Livestream bốc thăm trúng thưởng tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị nhất. Tổng danh sách có 11 giải thưởng: 1 giải đặc biệt - tủ lạnh trị giá 20 triệu, 2 giải nhất - bệt liền khối inax tổng giá trị hơn 25 triệu, 3 giải nhì - chậu rửa bát Belli tổng giá trị 15 triệu và 5 giải ba - sen vòi Belli tổng giá trị 15 triệu.

Hơn 1000 phần quà tri ân đã được trao đến khách hàng, đồng thời hơn 500 phiếu bốc thăm trúng thưởng được phát hành. Tổng giá trị quà tặng, giải thưởng trong dịp sinh nhật này lên tới 140 triệu đồng.  Đó cũng là những lời cảm ơn, tri ân của Hải Linh đến quý khách hàng - những người đã đang và sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Mua thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát trúng ngay tủ lạnh 20 triệu - 2

Hơn 1000 phần quà tri ân được gửi tới khách hàng trong tháng sinh nhật Hải Linh

Ngày 5/6, đại diện của Hải Linh đã trao tận tay khách hàng những phần quà có giá trị: Tủ lạnh, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi... (do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-16, nên Hải Linh không tổ chức trao thưởng tập trung tại showroom).

"Thật bất ngờ! Tôi không nghĩ sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lớn như thế này. Lần đầu tiên tôi có cơ hội nhận được giải thưởng trong các chương trình bốc thăm may mắn. Đây chắc hẳn là món quà bất ngờ nhất dành cho tôi & gia đình, có thể giúp cho gia đình mình vượt qua cái nắng gay gắt của mùa hè với chiếc tủ lạnh vô cùng ý nghĩa mà Hải Linh trao tặng. Thật lòng cảm ơn Hải Linh đã tạo ra chương trình ý nghĩa và thiết thực dành bổ cho các khách hàng" – Anh Thắng, chủ nhân của giải đặc biệt chia sẻ. 

“Mình tìm hiểu và biết tới Hải Linh khá lâu, nay mới có dịp mua sản phẩm, ai ngờ trúng luôn cái bệt liền giá trị như vậy. Cảm ơn Hải Linh đã trao quà tặng và tạo bất ngờ cho mình. Chúc mừng sinh nhật Hải Linh” - chia sẻ của chị Trang, chủ nhân của giải nhất.

Mua thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát trúng ngay tủ lạnh 20 triệu - 3

Chị Trang - chủ nhân của giải nhất trị giá hơn 12 triệu đồng

“Mình cũng vui và bất ngờ, vừa làm nhà, nên cũng cần chiếc chậu rửa bát, may mắn được tặng luôn chứ. Cảm ơn Hải Linh và chúc Công ty Hải Linh ngày càng phát đạt hơn nữa” - anh Sinh, chủ nhân giải nhì chia sẻ.

Mua thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát trúng ngay tủ lạnh 20 triệu - 4

Hình ảnh hệ thống showroom Hải Linh

Thông qua sự kiện này có thể thấy khách hàng mua sắm tại Hải Linh đã có những trải nghiệm khó quên. Rất nhiều câu chuyện được sẻ chia thông qua nhiều hoạt động tri ân khách hàng của Hải Linh nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 14 năm.

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: hailinh.vn

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

Nguồn: http://danviet.vn/mua-thiet-bi-ve-sinh-gach-op-lat-trung-ngay-tu-lanh-20-trieu-502021968254174.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung