MTA Việt Nam 2022, TRUMPF hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ

MTA Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/07/2022 - 09/07/2022, với đại diện chính là Công ty TNHH TRUMPF Việt Nam sẽ giới thiệu những sản phẩm thiết bị máy móc hiện đại nhất trong ngành gia công kim loại tấm theo công nghệ tân tiến từ Đức.

Địa điểm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại gian hàng AB4-1, TRUMPF Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ về hàng loạt dịch vụ sáng tạo và công nghệ hỗ trợ mô hình nhà thông minh cho ngành sản xuất để giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Vài nét về TRUMPF Việt Nam

MTA Việt Nam 2022, TRUMPF hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - 1

TRUMPF là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tạo máy gia công kim loại tấm

TRUMPF Châu Á Thái Bình Dương (TAP), thuộc Tập đoàn TRUMPF Gmbh + Co. KG, Cộng Hòa Liên Bang Đức là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực các thiết bị máy móc cơ khí, gia công kim loại tấm hàng đầu trên thế giới. 

Tính đến thời điểm hiện tại, TRUMPF đã chính thức có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm và có được chỗ đứng vững trên thị trường, là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp địa phương.

TRUMPF là chuyên gia trong các dòng máy chấn bẻ, máy đột dập, máy đột dập-cắt laser chuyên dụng, máy cắt laser và hệ thống hàn laser, hệ thống máy khắc laser, máy in cơ khí 3D và hệ thống kho vật liệu tự động chuyên dụng theo công nghệ tân tiến nhất của Đức. 

Tại MTA Việt Nam 2022, TRUMPF là nhà triển lãm chính 

Vào ngày 06/07/2022 - 09/07/2022 Công ty TNHH TRUMPF Việt Nam sẽ hiện diện tại sự kiện MTA Việt Nam gian hàng AB4-1 của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) có địa chỉ là 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là nhà triển lãm chính để giới thiệu, trưng bày các dòng máy gia công kim loại để giúp khách hàng hiểu hơn về công nghệ cũng như tính ưu việt mà các sản phẩm của TRUMPF đem lại.

MTA Việt Nam 2022, TRUMPF hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - 2

TRUMPF là nhà triển lãm chính trong sự kiện MTA Việt Nam 2022 hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng

Khi đến với triển lãm, khách hàng sẽ được tham quan và trải nghiệm trực tiếp các giải pháp công nghệ hàng đầu của Đức từ TRUMPF trong ngành gia công kim loại tấm như khắc, chấn, cắt laser, hàn,… và các công nghệ, phần mềm tiên tiến bậc nhất.

Triển lãm MTA Việt Nam 2022 chính là cơ hội để TRUMPF khẳng định được những giá trị cốt lõi của sản phẩm như năng suất cao, tự động hóa cùng với khả năng tùy biến linh động và sản xuất thông minh. 

Hơn nữa, công ty còn kết hợp với các đối tác kinh doanh lớn là Công ty TNHH Roders Việt Nam và Trường Đại học Việt Đức để mang đến cho các doanh nghiệp địa phương những giải pháp toàn diện giúp đem lại hiệu quả sản xuất tối ưu. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và đưa các sản phẩm kim khí Việt ra thị trường quốc tế.

Sản phẩm nổi bật của TRUMPF Việt Nam tại MTA Việt Nam 2022

Trong sự kiện triển lãm MTA Việt Nam 2022, TRUMPF mang đến các sản phẩm máy gia công kim loại tấm, với 2 sản phẩm chính nổi bật nhất là: máy chấn TruBend 7036 và máy khắc TruMark Station 1000. 

Máy chấn TruBend 7036 là dòng sản phẩm cao cấp, được ứng dụng công nghệ thông minh, có sự kết hợp linh hoạt giữa máy và người trong quá trình làm việc nhằm tạo ra những sản phẩm cơ khí có chất lượng hoàn hảo với tốc độ cao.

MTA Việt Nam 2022, TRUMPF hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - 3

Máy chấn TruBend 7036 có khả năng chấn kim loại có kích thước vừa và nhỏ dễ dàng giúp tiết kiệm không gian cho hệ thống sản xuất

Máy khắc TruMark Station 1000 là dòng máy trạm khắc thông minh có kích thước nhỏ gọn nhưng có công suất hoạt động rất mạnh mẽ. Có khả năng điêu khắc linh hoạt trên nhiều vật liệu khác nhau, các chi tiết chạm khắc rất tinh tế, bắt mắt và dễ dàng chạm khắc ở mọi hình dạng mà bạn mong muốn.

MTA Việt Nam 2022, TRUMPF hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - 4

Máy khắc TruMark Station 1000 có cửa bảo vệ bằng tia laser giúp đảm bảo an toàn và kích thước máy cũng rất nhỏ gọn

Ngoài ra, TRUMPF còn cho ra mắt các công nghệ thông minh của Đức với ý tưởng “Nhà máy thông minh 4.0” trong tương lai sẽ được ứng dụng tại Việt Nam. 

Tham dự triển lãm MTA Việt Nam 2022 mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp đang tìm giải pháp trong lĩnh vực sản xuất của mình

Khi đến với MTA Việt Nam 2022 bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới nhất của TRUMPF, trải nghiệm công nghệ tiên tiến hàng đầu của Đức mà còn được trò chuyện với các chuyên gia để hỏi thêm nhiều kiến thức mới hữu ích trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật sản xuất.

Tiếp nối thành công từ những triển lãm MTA nhiều năm trước, trong năm 2022 này TRUMPF Việt Nam hứa hẹn nhiều điều thú vị bất ngờ, bạn hãy nhớ dành thời gian và ghé qua gian hàng AB4-1 nhé.

Nguồn: http://danviet.vn/mta-viet-nam-2022-trumpf-hua-hen-mang-den-nhieu-bat-ngo-5020221795627409.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung