MPE tổ chức thành công hội thảo công nghệ cuối năm 2018

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối thành công của công nghệ Smart Lighting ra mắt cách đây 1 năm, sáng ngày 19/12/2018 MPE tiếp tục giới thiệu công nghệ MPE Smart Control tới người dùng bằng hội thảo chuyên đề “MPE Smart Control - Hệ thống điều khiển thông minh”.

Tại hội thảo, với sự tham gia của hơn 300 kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trong ngành…MPE đã giới thiệu về công nghệ Smart Control - là hệ thống điều khiển thông minh đa chức năng, đa phương tiện, có thể điều khiển mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi đồng thời cũng là hệ thống quản lý năng lượng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Hội thảo cũng là cơ hội để các chuyên gia trong ngành, các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu xây dựng, các đại lý kinh doanh thiết bị điện có cơ hội cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp để ứng dụng hệ thống Smart Control vào đời sống, trực tiếp phục vụ người dân và xã hội.

MPE tổ chức thành công hội thảo công nghệ cuối năm 2018 - 1

MPE Smart Control được giới chuyên môn đánh giá cao qua 4 yếu tố:

- Điều khiển thiết bị với nhiều chuẩn giao tiếp như bluetooth, wifi, 4G, zigbee, LAN, RF, IR.

- Điều khiển được tất cả thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng, thiết bị điện, thiết bị cảm biến đo lường, thiết bị camera, thiết bị điện gia dụng,…

- Điều khiển bằng nhiều phương tiện như cảm ứng trên thiết bị, sử dụng app trên smartphone, cử chỉ, lời nói,…

- Thiết bị thông minh MPE Smart Breaker: điều khiển từ xa, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, chống rò điện, đo lường và giám sát, tùy chỉnh các thông số điện như công suất, dòng điện cho từng CB,… giúp đáp ứng việc quản lý sử dụng năng lượng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Phạm vi ứng dụng MPE Smart Control: nhà, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu vực công cộng,…

MPE tổ chức thành công hội thảo công nghệ cuối năm 2018 - 2

Cũng trong buổi tối 19/12, MPE cũng tưng bừng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng dành cho hơn 1500 đại lý. Ngoài việc được vinh danh, các đại lý đạt doanh số cao dịp này còn được tặng nhiều phần quà giá trị với tổng trị giá lên đến 15 tỉ đồng.

Tại hội nghị và hội thảo, đối tác và giới chuyên môn còn được trực tiếp trải nghiệm thực tế hệ thống MPE Smart Control tại công trình trên 1.000 m². Công trình được lắp đặt với các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cảm biến, thiết bị quản lý môi trường, thiết bị giám sát thông minh và hệ thống năng lượng mặt trời,…

Công ty TNHH điện Mạnh Phương (MPE) là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, thiết bị điều khiển thông minh. MPE có hơn 2000 đại lý phân phối khắp 63 tỉnh thành cả nước.

(Khám Phá).