Lựa chọn thông minh, rinh ngay quà “hot”

Nhắc đến các sản phẩm giấy lụa, người tiêu dùng hầu như rất cẩn thận trong việc lựa chọn, bên cạnh thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý, còn phải đảm bảo chất lượng vì sản phẩm giấy lụa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Chị Thanh Hà (Nội trợ - TPHCM) cho biết: “Chị rất khó tính trong việc lựa chọn đối với sản phẩm giấy lụa như khăn ăn, giấy hộp, giấy vệ sinh….cho cả gia đình. Và thường thì chị rất trung thành với các nhãn hiệu mà chị quen sử dụng và tin tưởng. Khi được hỏi, nhãn hiệu nào được chị tin tưởng và sử dụng, chị cho biết thêm, chị sử dụng sản phẩm ANAN trong suốt nhiều năm qua”

Lựa chọn thông minh, rinh ngay quà “hot” - 1

ANAN, MAY, SSS là 3 nhãn hiệu của công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam. Với dòng sản phẩm đa dạng và thương hiệu uy tín, công ty đã được người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng, chính điều này đã giúp công ty đạt danh hiệu “Công Ty TNHH New Toyo Pulppy (Việt Nam) Dẫn Đầu Thị Trường Giấy Tissue Việt Nam Năm 2014” ("Nguồn: Euromonitor International Limited; Ngành giấy tissue - ấn bản 2015, doanh số bán lẻ RSP, tất cả các kênh bán lẻ, 2014")

 Lựa chọn thông minh, rinh ngay quà “hot” - 2

03/7/2015 đến hết 24/09/2015, khi mua  các sản phẩm thuộc nhãn hiệu ANAN, MAY, SSS bạn sẽ nhận được một thẻ cào với mã số để nhắn tin tham gia dự thưởng với hai cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn với 12 xe máy Nouvo GP 2015 sành điệu, 48 Ipad mini hiện đại cùng 12,000 giải may mắn là thẻ nạp điện thoại trị giá 20,000đ. Mỗi tuần công ty sẽ quay thưởng để xác định 1 giải nhất (xe máy) và 4 giải nhì (ipad mini).

Quà tặng siêu hot!!!

12 Xe máy Nouvo GP sành điệu

48 Ipad Mini hiện đại

12,000 thẻ nạp điện thoại trị giá 20,000đ

Hãy Lựa Chọn Thông Minh, Rinh Ngay Quà “Hot” Cùng Nhãn Hàng ANAN, MAY, SSS!

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN