Liectroux chuẩn bị ra mắt robot hút bụi lau nhà mới vào tháng 7 năm 2022 - Liectroux F5Eco

Theo công bố của nhà sản xuất và đơn vị phân phối của Liectroux tại Việt Nam thì vào đầu tháng 7 năm 2022, thương hiệu Liectroux - Đức sẽ cho ra mắt thị trường Việt một dòng robot hút bụi lau nhà mới với tên gọi - Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco.

Liectroux chuẩn bị ra mắt robot hút bụi lau nhà mới vào tháng 7 năm 2022 - Liectroux F5Eco - 1

Kết thừa và phát huy những ưu điểm của các dòng robot hút bụi lau nhà đã được ra mắt trước đó cùng với mục đích phát triển thị trường Việt Nam, Liectroux đã quyết định tiếp tục ra mắt thị trường một sản phẩm robot hút bụi nữa dành cho người việt với khả năng: PHÁT ÂM BẰNG TIẾNG VIỆT.

Không những vậy, theo bật mí từ nhà sản xuất và Liectroux Việt Nam, thì Liectroux F5Eco có lẽ sẽ là một sản phẩm không kém cạnh gì so với F5Pro và cũng là một sản phẩm trong phân khúc giá thành thấp mà các thương hiệu khác cần để ý đến. Ngoài khả năng phát âm được tiếng Việt, robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco còn nhiều tính năng và ưu điểm khác như:

- Ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt

- Chức năng: Hút bụi, lau nhà, hút bụi và lau nhà đồng thời

- Hệ thống cảm biến đa dạng: cảm biến chống rơi, cảm biến va chạm

- Dung lượng pin lớn: 3000mAh

- Lực hút mạnh: 3000Pa

- Đa dạng trong chế độ điều khiển: nút bấm trên thân robot, điều khiển, ứng dụng trên điện thoại, trợ lý ảo của Google.

Liectroux chuẩn bị ra mắt robot hút bụi lau nhà mới vào tháng 7 năm 2022 - Liectroux F5Eco - 2

Bên cạnh những ưu điểm về tính năng, công nghệ thì chúng tôi tin rằng có thể ngoại hình của robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco cũng sẽ là một điểm giúp thu hút người tiêu dùng. Theo công bố robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco sẽ có màu DarkBlue cùng với đó là màn hình LED hiển thị trên thân robot - Đây là điểm khác biệt của F5Eco so với các dòng robot được ra mắt gần đây của Liectroux. Cùng với đó là thiết kế mặt dưới gồm hệ thống cảm biến, 2 chổi cạnh và chổi xoắn giữa quen thuộc giúp robot hoạt động hiệu quả hơn.

Một điểm đặc biệt của Liectroux F5Eco là vì chưa thiết lập tường ảo trên ứng dụng nên nhà sản xuất sẽ tặng kèm một tường ảo cơ học với độ dài 2m để người dùng có thể sử dụng khi robot làm việc.

Với những tính năng trên chúng tôi tin rằng Liectroux F5Eco cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm trên thị trường robot hút bụi trong khoảng thời gian tới. Vì vậy hãy cùng chào đón sản phẩm mới vào tháng 7 nhé.

Nguồn: http://danviet.vn/liectroux-chuan-bi-ra-mat-robot-hut-bui-lau-nha-moi-vao-thang-7-nam-2022-liect...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung