Lần đầu tiên ví Moca tung gói ưu đãi 9 deal đỉnh với giá cực sốc!

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nếu vẫn chưa tìm được ưu đãi “khủng” cho những sản phẩm thực sự cần thiết trong dịp bão sale 9/9 này, có lẽ bạn chưa biết đến gói deal hấp dẫn với giá cực “sốc” từ ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Mua sắm với mức giá tốt là điều bất kỳ ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được. Địa điểm mà bạn chắc chắn sẽ tìm được những ưu đãi lớn trên các sản phẩm/dịch vụ thiết yếu không đâu xa mà chính là trên ứng dụng Grab ngay trong chiếc điện thoại của mình.

Từ khi hợp tác cùng ví điện tử Moca, Grab đã nhanh chóng tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, tích hợp vô số các tính năng, hoạt động mới để khách hàng không đơn thuần sử dụng mà còn được trải nghiệm, được “sống” trên nền tảng của Grab. Mọi chi phí sinh hoạt thường ngày từ đi lại, ăn uống, giải trí, du lịch… đều có thể được thanh toán thông qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Các Gói hội viên Grab, ưu đãi hoàn tiền, tích lũy nhiều điểm GrabRewards hơn khi sử dụng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab chính là những lợi thế khiến ví Moca trở nên thu hút hơn với khách hàng.

Không dừng lại ở đó, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab liên tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn để tăng tính tương tác và hoàn thiện hóa trải nghiệm của người dùng. Điển hình trong dịp sale lớn 9/9 này, hòa cùng không khí khuyến mãi rộn ràng từ khắp các thương hiệu lớn nhỏ, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab lần đầu tiên tung “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” với giá chỉ 19.900 đồng.

Lần đầu tiên ví Moca tung gói ưu đãi 9 deal đỉnh với giá cực sốc! - 1

Khách hàng khó lòng bỏ qua Gói ưu đãi “điêu đứng” với mức giá không thể “sốc” hơn này!

Cụ thể 9 ưu đãi trong gói “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” bao gồm:

- CGV: Mua 1 vé xem phim 2D đồng giá 9.000đ tất cả các ngày trong tuần

- Gong Cha: Mua 1 ly Gong Cha đồng giá 19.000đ (áp dụng với một số món)

- Nhà hàng Hoàng Yến: Ưu đãi trực tiếp 10% trên tổng hoá đơn (tối đa 300.000đ)

- TOOCHA: Ưu đãi trực tiếp 50% toàn bộ menu (không áp dụng topping) 

- Lunch: Ưu đãi mua 1 tặng 1 cho các món Chicken Pepper Rice (số 4), Beef Pepper Rice (số 2), Chicken Aglio Olio (số 12)

- Mã ưu đãi GrabCar giảm 50% (tối đa 50.000đ)

- Mã ưu đãi GrabBike giảm 50% (tối đa 50.000đ)

- Mã ưu đãi GrabFood giảm 50% (tối đa 50.000đ)

- Mã ưu đãi GrabExpress giảm 50% (tối đa 50.000đ)

Với những thương hiệu hàng đầu trong lòng giới trẻ và người tiêu dùng, “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” chắc chắn có thể được sử dụng triệt để mà không bỏ phí bất kỳ ưu đãi nào. Dù là ăn uống hay giải trí, deal hời từ Gongcha, TOOCHA, Pepper Lunch, Nhà hàng Hoàng Yến và CGV đều có thể đáp ứng trọn vẹn. Ngoài ra, mã ưu đãi áp dụng cho 4 dịch vụ của Grab với trị giá lên đến 200.000đ cũng là một điểm không thể bỏ qua với những “thợ săn sale” từ nghiệp dư đến kỳ cựu.

Chính vì tổng hợp nhiều khuyến mãi “khủng” với giá chỉ 19.900, “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong 9 giờ đồng hồ, từ 9 giờ đến 17 giờ, duy nhất trong ngày 09/09/2019 với số lượng giới hạn. Mỗi khách hàng chỉ được mua duy nhất 1 gói và phải thanh toán gói, sử dụng deal qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Cách tham gia “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” vô cùng đơn giản:

- Mở ứng dụng Grab, chọn “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” và bấm vào nút “Mua ngay”

- Thao tác “Trượt để thanh toán”

- Sau khi mua gói, truy cập vào mục GrabRewards trên ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy 9 deal đỉnh tại phần My Rewards/Ưu đãi của tôi

- Khách hàng có thể xem thông tin chi tiết gói ưu đãi tại link: https://grb.to/9DealsDinh

Cơ hội để sở hữu “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh” đầy hấp dẫn chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất. Chính vì thế, hãy kích hoạt sẵn ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab và chờ đến 9 giờ ngày 9/9/2019 để nhanh tay “rinh” trọn “Gói ưu đãi 9 deal đỉnh”!

Theo Anh Khoa (Khám Phá).