Làm sao để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Là một quốc gia dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ vào dây truyền sản xuất, do đó Mỹ được xem là một thiên đường mua sắm với những sản phẩm luôn có chất lượng ở ngưỡng hàng đầu thế giới.

Không chỉ về chất lượng mà về giá cả, có rất nhiều sản phẩm của Mỹ rẻ hơn các quốc gia khác do công nghệ sản xuất tốt, chính điều này đã xóa bỏ đi suy nghĩ của nhiều người cho rằng mua hàng từ Mỹ giá cả sẽ đắt đỏ.

Làm sao để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam? - 1

Làm sao để mua hàng từ Mỹ về VN

Không chỉ riêng người Việt mà nhiều quốc gia khác cũng muốn mua hàng từ Mỹ với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên để mua được hàng Mỹ với giá tốt là không hề đơn giản vì nhiều rào cản như ngôn ngữ, kinh nghiệm mua hàng online hoặc thủ tục thuế quan. Dưới đây là 3 cách mà bạn có thể mua hàng Mỹ an toàn và tiết kiệm nhất.

Nhờ người thân tại Mỹ mua hộ

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất hiện nay khi bạn có người thân đang sinh sống ở bên Mỹ. Bạn chỉ việc nhờ người thân của bạn mua hàng mà bạn mong muốn xong gửi về cho bạn là xong.

Ưu điểm: 

- Tiết kiệm chi phí: Đối với cách này bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí do không phải tốn tiền phí ship hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam.

- An tâm về sản phẩm: Đây là điều hiển nhiên mà ai cũng sẽ nghĩ vậy. Giữa việc người thân mua giùm cho bạn so với người lạ mua giùm thì người thân tất nhiên là lựa chọn an toàn hơn chứ đúng không.

Nhược điểm:

- Tất nhiên khi muốn sử dụng cách này thì phải đảm bảo rằng bạn phải có người thân hoặc bạn bè ở bên Mỹ thì mới nhờ vả được. 

- Gây phiền hà cho người thân, bạn bè của bạn.

- Thời gian hàng chuyển về còn phụ thuộc vào người thân của bạn bên Mỹ.

Tự mua hàng online  

Ngày nay, các trang thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ dẫn tới người bán phải cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn cầu. Chính vì vậy, bạn có thể lên các trang web thương mại điện tử như Amazon, Ebay….để đặt mua xong đợi nhân viên của họ chuyển hàng từ mỹ về nước là xong. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì vẫn còn một số sản phẩm và người bạn vẫn chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam do thủ tục hải quan tại Việt Nam vẫn còn khá rắc rối.

Làm sao để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam? - 2

Mua hàng trên Amazon, Ebay

Ưu điểm: 

- Chủ động trong viêc mua hàng và thanh toán sản phẩm.

- Có thể mua hàng bất cứ lúc nào mong muốn rất tiện lợi.

Nhược điểm: 

- Phải có thẻ thanh toán Visa hoặc Mastercard... để thanh toán cho người bán.

- Biết cách đánh giá sản phẩm và người bán để mua được những sản phẩm tốt nhất.

- Có thể gặp rủi ro khi vận chuyển hàng về Việt Nam như: tráo hàng, mất hàng…

- Không nắm rõ hành trình đơn hàng trong khi vận chuyển.

Như vậy 2 cách trên, cách thì mua hàng với chi phí khá đắt, cách thì chưa chắc đã có người thân mua giúp, chưa kể đến người Việt Nam chưa có cơ hội dùng hàng Mỹ nhiều vì việc vận chuyển vẫn chưa thật dễ dàng, dịch vụ thuế và những khó khăn ở khâu hải quan đang là một trở ngại lớn. 

Sử dụng dịch vụ mua hộ Phong Duy Logistic

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua sắm online hoặc không rõ về các thủ tục thuế quan khi chuyển hàng về Việt Nam, việc sử dụng các dịch vụ mua hộ và vận chuyển trung gian như Phong Duy Logistic sẽ là giải pháp cứu cánh dành cho bạn.

Làm sao để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam? - 3

Phong Duy Logistic chuyên mua hộ và ship hàng Mỹ về VN

Phong Duy Logistic là đơn vị uy tín chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển hàng hàng từ Mỹ về Việt Nam 1 cách an toàn và nhanh chóng.

Bạn không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn seller uy tín, Phong Duy Logistic sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm và seller một cách chi tiết. Chi phí tiết kiệm hơn và bạn hoàn an tâm vì đơn vị này sẽ hoàn tiền 100% khi sản phẩm không đến tay bạn hoặc hỗ trợ bạn các vấn đề đổi trả hàng lỗi.

Làm sao để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam? - 4

Mua hàng Mỹ đơn giản hơn với Phong Duy Logistic

Điều bạn cần làm chỉ là gửi link sản phẩm cho Phong Duy Logistic còn những việc khác như mua hàng, thanh toán, thủ tục thuế quan… Phong Duy Logistic sẽ thay bạn giải quyết tất cả.

Sau khi nhận được bảng báo giá ship hàng Mỹ chi tiết, bạn sẽ phải tiến hành đặt cọc Phong Duy Logistic để họ đặt hàng và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn. Sau khi bạn hoản tất các thủ tục thì trong thời gian 10 – 15 ngày bạn sẽ nhận được hàng. 

Làm sao để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam? - 5

Chỉ mất từ 10 đến 15 ngày bạn sẽ nhận được hàng

Nếu bạn có thể chuyển hàng đến địa chỉ kho hàng của Phong Duy tại Oregon hoặc Califonia Phong Duy Logistic chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn với chi phí rẻ hơn chỉ từ 7.5$/kg. Do bạn sẽ được miễn thuế mua hàng ở Mỹ. Phí thuế này sẽ rơi vào khoảng 9% giá trị đơn hàng.

Để biết thêm chi tiết bạn liên hệ với Phong Duy Logistic tại:

Website: https://phongduy.vn/

Email:   order@phongduy.com

Hotline:  02871 079 279

Nguồn: http://danviet.vn/lam-sao-de-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam-5020201799552275.htm

(Dân Việt).