Kohler United - Mua sản phẩm Kohler với ưu đãi đến 40%

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Từ nay đến 31/01/2019, khách hàng mua các thiết bị vệ sinh Kohler qua Nhà phân phối chính thức RitaVõ sẽ nhận được ưu đãi đến 40%, kèm quà tặng Manchester United, cùng với cơ hội rút thăm trúng thưởng chuyến đi Anh (dành cho 02 người) vào tháng 04/2019.

Kohler United - Mua sản phẩm Kohler với ưu đãi đến 40% - 1

Kohler là thương hiệu có bề dày lịch sử 145 năm và là một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Được biết đến với những sản phẩm có thiết kế độc đáo về màu sắc, hoa văn và chất lượng vượt trội, Kohler xây dựng nên một sự uy tín vẫn chắc với các nhà đầu tư bất động sản, các kiến trúc sư, nhà thiết kế, và khách hàng trên toàn thế giới. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006 thông qua nhà phân phối chính thức Rita Võ, Kohler mang đến cho người Việt Nam những trải nghiệm độc đáo, tinh tế trong phòng tắm và nhà bếp.

Mới đây, Kohler và câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United vừa thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu mang đến những cơ hội mới để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng được tôn sùng nhất hành tinh này.

Nhân dịp này, Kohler cùng Nhà phân phối chính thức Rita Võ ra mắt chương trình khuyến mãi Kohler United - Mua thiết bị vệ sinh Kohler trúng quà Manchester United với ưu đãi lên đến lên 40%.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/01/2019, khi khách hàng mua thiết bị vệ sinh Kohler tại hệ thống showroom RitaVõ Pro và RitaVõ Depot có hóa đơn từ 50,000,000VNĐ trở lên sẽ nhận ngay các quà tặng đặc biệt từ Manchester United như bình nước thể thao MU, quả bóng MU hay áo đấu MU (Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm Kohler).

Kohler United - Mua sản phẩm Kohler với ưu đãi đến 40% - 2

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Anh dành cho 2 người xem trận cầu của Manchester United và Chelsea tại sân vận động Old Trafford vào tháng 4.2019.

Đi kèm với chương trình lần này, Kohler cùng RitaVõ giới thiệu nhiều gói giải pháp trọn bộ thiết bị vệ sinh để khách hàng dễ dàng thiết kế cho không gian phòng tắm của mình với mức chi phí tiết kiệm, hợp lý hoặc khách hàng cũng có thể chọn riêng cho mình một bộ sản phẩm phù hợp với phong cách phòng tắm của gia đình với mức giảm giá lên đến 40%. Ngoài ra, RitaVõ và Kohler tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua riêng lẻ từng món sản phẩm nhưng vẫn được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 40%.

Kohler United - Mua sản phẩm Kohler với ưu đãi đến 40% - 3

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn tại hệ thống showroom RitaVõ Pro và RitaVõ Depot toàn quốc hoặc số hotline 18001246.

(Khám Phá).