Kinh nghiệm chọn mua xe nâng điện cũ chất lượng

Xe nâng điện cũ trên thị trường hiện nay là các dòng xe điện đứng lái, ngồi lái đã qua sử dụng chủ yếu xuất xứ từ Nhật Bản hoặc một số nước châu Âu bởi yếu tố chất lượng. Vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua và sử dụng xe nâng điện cũ thì cùng Công ty Việt Nhật tham khảo bài viết này nhé.

Ưu điểm của dòng xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ có rất nhiều ưu điểm, trong đó không thể không kể đến đó chính là giá thành rẻ và độ bền bỉ cao, vì nó xuất xứ từ những thương hiệu lớn có nguồn gốc từ Nhật Bản – một đất nước đi đầu về độ bền của máy móc.

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng điện cũ chất lượng - 1

Nếu bạn mua xe nâng điện cũ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư 3 – 4 lần so với việc sử dụng xe nâng điện mới. Sử dụng xe nâng điện thân thiện với môi trường, không ồn ào, không xả khói bụi ô nhiễm môi trường như các dòng xe xăng dầu. Nếu cần xe nâng đi kho hẹp không dùng được xe ngồi lái thì có dòng xe nâng điện đứng lái sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích quay vòng.

Ngoài ra, nếu bạn đầu tư với mục đích cho thuê xe nâng thì xe nâng điện cũ sẽ giúp bạn nhanh thu hồi vốn. Sau này nếu muốn thanh lý thì cũng không bị mất giá như các dòng xe mới.

Xe nâng điện cũ có những loại nào trên thị trường

- Theo kết cấu xe thì xe nâng điện cũ gồm xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng.

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng điện cũ chất lượng - 2

- Theo xuất xứ thì sẽ có xe nâng cũ của Nhật Bản với chiều cao nâng tối đa 5.5m đổ lại, và một số nước châu âu như Thuỵ Điển, Đức là loại xe nâng siêu cao với chiều cao nâng lên đến 10m.

Kinh nghiệm kiểm tra chất lượng xe nâng điện cũ

Có một số khâu cần để test xe nâng cũ mà ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Kiểm tra bên ngoài xe

Kiểm tra tổng thể ngoại hình xe, xe cũ thì việc có xước xát chắc chắn nhưng cũng không nên quá nát mà vỡ hết cả thân vỏ. Xe cũ cũng chủ yếu sẽ sơn lại vỏ ngoài.

Kiểm tra thông số trên tem rồi check chiều cao nâng xem chuẩn không. Kiểm tra năm sản xuất xem thời gian đã sử dụng bao lâu, kiểm tra số giờ sử dụng trên màn hình. Kiểm tra bánh xe xem mòn quá không, nếu mòn nhiều quá cần thay bánh mới.

Bước 2: Kiểm tra bên trong

Mở nắp thân xe kiểm tra máy móc, bảng mạch, dây điện còn nguyên không, các đầu nối có bị oxy hoá hay han rỉ không.

Kiểm tra bộ ắc quy xem các đầu cực có bị oxy hoá không, bổ sung nước cất nếu cần.

Kiểm tra dầu thuỷ lực xem có đủ trong mức giới hạn không.

Bước 3: Kiểm tra vận hành

Vận hành thử tất cả các chức năng máy là việc quan trọng nhất. Bạn lên lái thử để cảm nhận, nhà cung cấp sẽ hướng dẫn bạn lái thử, kiểm tra lái thử, nâng hạ xem có êm không, tốc độ có ổn không. Ngoài ra kiểm tra các chức năng phụ như đèn còi, xi nhan xem còn hoạt động không. Việc vận hành thử sẽ đánh giá chất lượng xe toàn diện nhất.

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng điện cũ chất lượng - 3

Ở đâu bán xe nâng điện cũ uy tín để có thể lựa chọn?

Nếu bạn không phải thợ kỹ thuật về xe nâng, không tự tin để tự đi mua xe cũ thì việc đầu tiên bạn nên làm là lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp các dòng xe nâng này. Các bạn có thể tham khảo trên mạng xã hội, các kênh online, video để tìm hiểu về các đơn vị bán xe nâng cũ về quy mô sản phẩm, quy trình bán hàng, chất lượng, bảo hành.

Hiện tại, Việt Nhật là đơn vị nổi bật về doanh số bán xe nâng điện cũ và rất uy tín trên thị trường xe nâng cả nước. Nếu bạn cần tư vấn về các dòng xe nâng điện cũ vui lòng liên hệ:

Mr.Tâm: Hotline+Zalo: 0868.501.196

Email: phanmai.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ kho hàng:

Cơ sở 1:  KĐT mới cầu bươu – Thanh liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: 374A-374A/1 Lê Văn Quới, KP11, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM

Website: https://xenangvietnhat.net/

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-nghiem-chon-mua-xe-nang-dien-cu-chat-luong-5020219121093989.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung