“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021”: Tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến

Tối 5-12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” nhằm biểu dương những tấm gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021”: Tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến - 1

Giữa lúc tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, hơn lúc nào hết, những giá trị về tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh cần được khơi dậy và nhân lên, đặc biệt là lòng yêu nước - nhân tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự toàn thắng của dân tộc Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực, nhất là trong cuộc chiến chống đại dịch trên toàn thế giới.

Khán giả truyền hình sẽ có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe các nhân chứng Việt Nam làm lên lịch sử, những chia sẻ bài học thú vị, bổ ích từ những cuộc gặp Bác, cũng là dịp để giới thiệu, biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu, có mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian vừa qua. Thông qua đó như một lời khích lệ và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trở thành nguồn cảm hứng lan toả năng lượng tích cực trong xã hội với một khát vọng vươn lên, xây dựng xã hội ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

Chương trình được dàn dựng trang trọng với sự kết hợp xuyên suốt bằng hình thức âm nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tôn vinh tinh thần lao động sáng tạo của những cá nhân điển hình. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, lãnh đạo Ban, lãnh đạo Bộ, phóng viên một số báo, đài, tạp chí... Các tiết mục đặc sắc giao lưu được các nghệ sĩ tên tuổi được công chúng yêu mến biểu diễn. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự đồng hành cùng chương trình của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL).

Nguồn: http://danviet.vn/ho-chi-minh-hanh-trinh-khat-vong-nam-2021-tuyen-duong-nhung-tam-guong-dien-hin...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung