"Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021": Tôn vinh những tấm gương điển hình

Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021" do Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 05/12/2021 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1. Chương trình là sự kiện nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

"Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021": Tôn vinh những tấm gương điển hình - 1

Tại chương trình, các khách mời sẽ chia sẻ những câu chuyện hết sức sâu sắc, xúc động và dung dị về Bác. Đây là những bài học đã góp phần lan tỏa những lẽ sống, hành động cao đẹp, khích lệ họ trên con đường lập thân, lập nghiệp, cống hiến, sáng tạo, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị; lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành ủy... khách mời là các nhân chứng lịch sử;  đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác.

Qua chương trình, những tấm gương sáng về học tập và làm theo lời Bác, những câu chuyện cảm động về tinh thần trách nhiệm với nước, với dân, với công việc được giao, về lòng nhân ái, tình yêu thương con người, về đạo đức cách mạng trong sáng… tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước. Xen giữa hoạt động giao lưu với các nhân vật là nhiều tiết mục nghệ thuật, ca khúc ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh mang lại những cảm xúc đặc biệt, đầy xúc động cho khán giả tại hội trường Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) nói chung và các tập thể, cá nhân sẽ được tôn vinh trong chương trình nói riêng.

Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC).

Nguồn: http://danviet.vn/ho-chi-minh-hanh-trinh-khat-vong-nam-2021-ton-vinh-nhung-tam-guong-dien-hinh-5...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung