Hé lộ vị “mạnh thường quân” đấu giá thành công TV OLED 8K đầu tiên, cùng LG ủng hộ tổ chức Operation Smile tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Gấp đôi số tiền đấu giá 750 triệu đồng cho chiếc TV OLED 8K đầu tiên, LG gửi tặng 1,5 tỷ đồng cho tổ chức Operation Smile.

Trong sự kiện ra mắt TV OLED 8K đầu tiên tại Việt Nam, LG đã tổ chức đấu giá từ thiện cho siêu phẩm nghe nhìn này với mức khởi điểm 100,000,000 đồng. Kết quả LG SIGNATURE OLED 8K 88ZX đã thuộc về ông Đoàn Văn Hiểu Em (CEO chuỗi Điện Máy Xanh và Thế giới Di động) với giá cuối cùng 750 triệu đồng.

LG Việt Nam cũng ủng hộ thêm số tiền tương ứng, nâng tổng số lên 1,5 tỷ đồng và trao tặng cho tổ chức “Phẫu thuật nụ cười – Operation Smile”. Với số tiền ủng hộ trên, LG và nhà hảo tâm sẽ giúp trao tới gần 170 món quà nụ cười cho các em nhỏ kém may mắn trong năm 2020.

Hé lộ vị “mạnh thường quân” đấu giá thành công TV OLED 8K đầu tiên, cùng LG ủng hộ tổ chức Operation Smile tại Việt Nam - 1

LG bán đấu giá thành công TV OLED 8K đầu tiên ủng hộ quỹ Operation Smile

Chiếc TV được LG bán đấu giá là thế hệ TV 8K đầu tiên và duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ OLED. Với hơn 100 triệu điểm ảnh tự phát sáng, TV LG OLED 8K có khả năng tái tạo hình ảnh xuất sắc với tỷ lệ tương phản chưa từng có và màu đen sâu ấn tượng, cho chất lượng hình ảnh chân thực, điều mà TV công nghệ LED sử dụng đèn nền không làm được.

Hé lộ vị “mạnh thường quân” đấu giá thành công TV OLED 8K đầu tiên, cùng LG ủng hộ tổ chức Operation Smile tại Việt Nam - 2

Cận cảnh siêu phẩm LG OLED 8K

Là tổ chức phi chính phủ quốc tế của Hoa Kỳ thành lập năm 1982, trải qua hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Operation Smile đã mang lại hơn 60,000 ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho các bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, hàm ếch và hàm mặt trên khắp các tỉnh, thành cả nước. Tại sự kiện của LG tối ngày 09/7, ca sĩ Đức Tuấn – đại sứ Nụ Cười của tổ chức Operation Smile tại Việt Nam đã tới dự và đón nhận phần quà ý nghĩa từ LG cũng như nhà hảo tâm.

Hé lộ vị “mạnh thường quân” đấu giá thành công TV OLED 8K đầu tiên, cùng LG ủng hộ tổ chức Operation Smile tại Việt Nam - 3

Ca sĩ Đức Tuấn – đại sứ Nụ cười của tổ chức Operation Smile đến tham dự sự kiện

Sự kiện đấu giá TV OLED 8K cũng là một trong các hoạt động xã hội của LG nhằm kỷ niệm 25 năm hãng có mặt tại thị trường Việt Nam với thông điệp “Vì sức khoẻ cộng đồng và mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho người dùng”.

Hé lộ vị “mạnh thường quân” đấu giá thành công TV OLED 8K đầu tiên, cùng LG ủng hộ tổ chức Operation Smile tại Việt Nam - 4

Ông Sung Woo Nam - Tổng giám đốc LG chúc mừng ông Đoàn Văn Hiểu Em đấu giá thành công LG OLED 8K

Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cho biết: “Năm 2020 là năm thứ 25 LG có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đặt ra mục tiêu mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động xã hội ý nghĩa. Đồng thời, LG sẽ không ngừng nỗ lực và giới thiệu tại Việt Nam những sản phẩm với công nghệ đỉnh cao, đem lại cho người dùng Việt cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn”.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-vi-manh-thuong-quan-dau-gia-thanh-cong-tv-oled-8k-dau-tien-cung-lg-ung-h...

(Dân Việt).