Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn”

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 20:00 PM (GMT+7)

Tháng 7 âm lịch có vẻ ảm đạm, lại còn thêm các thông tin về “cô Vy” đi ngang tâm trí khiến bạn âu lo? Nhưng chính trong tháng “cô hồn” này, bạn vẫn có cơ hội đón ngày 9.9 cực kỳ rực rỡ. Cứ thử tìm hiểu về con số 9 để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp nào!

Số 9 “rực rỡ”, ngập tràn điều bất ngờ

Theo các chuyên gia phong thủy, số 9 là số dương lớn nhất. Khi gọi vua chúa, người ta cũng dùng từ “cửu ngũ chí tôn” vì chữ “cửu” trong số 9 giống với âm của chữ “cửu” trong “lâu dài”, mang ý nghĩa “trường trường cửu cửu” như quyền lực của bậc đế vương. Chính vì vậy, “Trùng cửu” (hai số 9 trùng nhau) là biểu tượng của sự tối thượng. Nói cách khác, ngày 9.9 là thời điểm nguồn năng lượng dương cực thịnh, vạn vật được đẩy lên tầm cao nhất, là khi người ta nghĩ về những điều tốt đẹp, may mắn đến gần!

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 1

Số 9 là biểu tượng của sự tối thượng, những điều tốt lành, may mắn.

Thử “lội ngược dòng” về khoa học thời nay, bạn cũng sẽ thấy: số 9 là một con số cực kỳ đặc biệt theo quy luật tự nhiên của vũ trụ. Cụ thể, khi nhân 9 với bất cứ số nào khác, bạn cũng ra được một kết quả mà tổng các chữ số trong đó bằng 9. Ví dụ: 9x5=45 và 4+5=9. Thậm chí 9x101=909, tiếp tục làm phép cộng: 9+0+9=18 và 1+8=9. Cuối cùng, tất cả lại trở về với con số 9 đặc biệt!

Chính vì thế, trên thế giới lẫn Việt Nam, 9.9 luôn được coi là thời điểm lý tưởng cho những sự kiện, hoạt động quan trọng. Đặc biệt, với các tín đồ mua sắm thì đây là “đại tiệc siêu sale” cực kỳ rực rỡ khi các giá deal được đẩy tới mức ưu đãi “khủng” chưa từng có. Ngày lành tháng tốt sắp điểm, còn chờ gì nữa mà không xem ngay những cơ hội tuyệt vời đang đón chờ bạn?

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 2

Siêu sale 9.9 – “Bung ví” săn hàng xịn

Ngày “cửu trùng” thì phải săn lùng hàng hiệu, hàng chính hãng uy tín! Nhất là khi sàn TMĐT tung ra mức giảm giá lên tới tận 50% cho vô vàn sản phẩm hot 100% chính hãng, trải dài đủ mọi ngành hàng: Công nghệ, đồ gia dụng (Apple, Samsung, Oppo…), Thời trang quốc tế (Adidas, Vans, Levi’s…), lẫn nội địa (SSSTutter, Gumac…), Mỹ phẩm (Laneige, L’Oreal, Innisfree…), Mẹ bé (Johnson Johnson, Lego, Hinata…). Chỉ cần nhớ khung giờ vàng: 0h – 2h ngày 09/09 và 20h – 22h ngày 10/09 – 11/09 và lên ngay Lazmall là “thả ga bung lụa” mà không hề “xót ví”.

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 3

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 4

Chưa hết, ngày lành tháng tốt này còn mang tới cho bạn cơ hội mua hàng freeship như: chương trình Freeship Max, áp dụng cho sản phẩm từ các nhà bán hàng và thương hiệu tham gia chương trình; miễn phí giao hàng 20.000 đồng cho đơn hàng từ 69.000 đồng và 40.000 đồng cho đơn hàng từ 300.000 đồng; miễn phí giao hàng toàn sàn 30.000 đồng cho đơn hàng từ 199.000 đồng áp dụng toàn quốc.

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 5

Lên ngay “thiên đường mua sắm” Lazmall vào “Đại tiệc sale 9.9” để nhận ngay ưu đãi khủng từ giá tới ship đảm bảo tháng “cô hồn” vẫn rực rỡ, mê hồn!

Đặc biệt, hàng triệu voucher và deal khuyến mãi “khủng” với tổng trị giá lên tới 16 tỷ đồng sẽ được tung ra trong 5 khung giờ “vàng”: 0h, 9h, 12h, 16h, 20h. Và để tránh “tẩu hỏa nhập ma” thì hãy nhớ thuộc nằm lòng 4 loại “đinh” là: Voucher freeship, Voucher từ Lazada, Voucher từ nhà bán hàng và Voucher từ đối tác ngân hàng, ví điện tử dành cho khách hàng của họ. Đáng chú ý, tất cả các voucher này đều được tung rất sớm, từ 4/9 luôn, nghĩa là bạn đã có thể bắt đầu “săn” bỏ vào ví từ bây giờ, đảm bảo tăng “mood” rất nhanh, quên luôn “cô Vy”, “cô hồn” lẫn… cô đơn vì còn mải tận hưởng quá nhiều deal “hời”.

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 6

Trong ngày hội “bung ví, bung lụa”, hãy nhớ “chính ngọ” 12h – là thời khắc không thể bỏ lỡ với cơ hội “rinh” mã giảm giá đặc biệt trị giá lên tới 9 triệu đồng. Bên cạnh đó, vào 0h-2h ngày “chính hội” 9.9, chỉ với đơn hàng 4 triệu đồng là bạn đã có cơ hội dắt túi chiếc mã giảm giá 500 ngàn đồng.

Ngoài các mã giảm giá, flash sale deal “hủy diệt” – một dấu ấn khó quên của ngày siêu sale 9.9 sẽ tiếp tục khiến tín đồ shopping mê ly, quên đi Cô Vy - cô hồn - cô đơn. Vì vậy, đừng quên tập trung theo dõi các item ưu đãi chớp nhoáng giá khủng, mở bán vào khung giờ: 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 21h mỗi ngày nhé! Bật mí: có những item hot với mức giá không thể ngờ “cháy hàng” cực nhanh chỉ trong vài phút đấy.

Hà Nội đón ngày lành tháng tốt 9.9, xua tan “combo ảm đạm”: Cô hồn, Covid, Cô đơn” - 7

Giá tốt vô địch, hàng hiệu chính hãng, freeship ngập tràn, thế này đã đủ để xua tan combo “cô hồn và cô Vy” chưa?

Còn chờ gì nữa mà không đón ngày “cửu trùng” rực rỡ cùng Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale Chính Hãng của Lazada nào các tín đồ shopping Hà Nội ơi? Truy cập ngay đường link: https://bit.ly/3bdogsK

Nguồn: http://danviet.vn/ha-noi-don-ngay-lanh-thang-tot-99-xua-tan-combo-am-dam-co-hon-covid-co-don-502...

(Dân Việt).