Giữa vô vàn thương hiệu, đâu là chiếc máy lạnh đầy đủ công năng cho gia đình

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mùa hè nóng bức đã về, thị trường máy lạnh cũng trở nên sôi động. Giữa xu hướng công nghệ và nhu cầu đa dạng của gia đình, tiêu chí quyết định chiếc máy lạnh tốt cũng đã thay đổi.

Xu hướng công nghệ IoT (Internet of things – kết nối mọi thứ qua Internet)

Giữa cái nóng khắc nghiệt, sẽ tuyệt biết bao khi máy lạnh ở nhà có thể tự động bật để bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bước vào nhà. Ước mong này đã được hiện thực hóa nhờ công nghệ IoT giúp kết nối các thiết bị trong nhà qua internet. Hiện nay, Sharp đã ứng dụng công nghệ AIoT tiên tiến là sự kết hợp của AI (Artificial Intelligence - Trí tuệ nhân tạo) và IoT, mang đến khả năng kiểm soát hoàn toàn các hoạt động của máy lạnh, tình trạng phòng, mức điện năng tiêu thụ, để từ đó đưa ra những đề suất phù hợp qua smartphone vô cùng tiện lợi. Việc về tới nhà mà có ngay căn phòng mát mẻ đã là việc trong tầm tay.

Giữa vô vàn thương hiệu, đâu là chiếc máy lạnh đầy đủ công năng cho gia đình - 1

Công nghệ AIoT khi tích hợp vào máy lạnh giúp chúng ta dễ dàng điều khiển từ xa bằng điện thoại, tùy chỉnh mọi chức năng chỉ bằng một cú chạm.

Chuẩn hóa công nghệ Inverter

Máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter đang dần thay thế máy lạnh không Inverter trong tất cả các thương hiệu máy lạnh đang có mặt trên thị trường. Công nghệ Inverter có khả năng thay đổi công suất điện năng sao cho phù hợp nhất với nhiệt độ cài đặt, nhờ đó giúp giảm những hao phí điện năng không cần thiết. Khi áp dụng vào máy lạnh, công nghệ J-Tech Inverter từ Sharp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, gia tăng hiệu suất làm lạnh, mang đến sự thoải mái và êm ái cùng với độ bền cao.

Tiết kiệm điện năng hơn nữa

Tiết kiệm tiền điện luôn là mối quan tâm lớn của mọi gia đình, nhất là trong mùa hè nóng nực khi phải mở máy lạnh thường xuyên đến 24/24. Với công nghệ J-tech Inverter, máy lạnh Sharp không những giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu thụ, các chế độ vận hành của máy lạnh cũng góp phần tiết kiệm không ít điện năng. Điển hình là Chế độ Eco của máy lạnh Sharp điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh qua 2 bước nhằm tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Chế độ điều chỉnh tiết kiệm thông minh này còn giúp tránh để căn phòng bị quá lạnh. Bạn sẽ không bất ngờ nếu tiền điện máy lạnh giảm chỉ còn phân nửa với loại máy này.

Giữa vô vàn thương hiệu, đâu là chiếc máy lạnh đầy đủ công năng cho gia đình - 2

      Khi công nghệ giúp chúng ta tiết kiệm đến 65% tiền điện mỗi tháng. Tìm hiểu thêm: http://bit.ly/SharpAirconAHXP13

Máy lạnh kiêm lọc không khí

Người tiêu dùng giờ đây mong muốn nhiều hơn là một làn gió mát lạnh: không khí trong lành sạch bụi hay vi khuẩn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Vì thế đã có một số máy lạnh tích hợp khả năng lọc không khí nhưng dẫn đầu xu thế này chính là công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền của Sharp. Công nghệ này sử dụng nguyên lý của các ion âm và ion dương tương tự các ion có trong tự nhiên để loại bỏ các vi khuẩn trong không khí đồng thời tái tạo thành phần phân tử nước trong không khí, Nhờ đó, không khí trong phòng sẽ luôn trong lành với độ ẩm cân bằng, đặc biệt lý tưởng cho cả thời tiết oi bức và mưa ẩm.

Lựa chọn một chiếc máy lạnh quy tụ tất cả các tính năng trên sẽ là lựa chọn không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình mà còn là thế hệ máy lạnh thông minh, mang đến một phong cách sống hiện đại, tiện nghi nhất cho gia đình bạn. Tìm hiểu thêm về máy lạnh thông minh của Sharp tại đây: http://bit.ly/SharpAircon 

(Khám Phá).