Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của Everon

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 14:25 PM (GMT+7)

Ngày 15/6/2018 vừa qua tại Intercontinental Keangnam Landmark 72 Hà nội, công ty cổ phẩn Everpia đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2018. Trong hội nghị đặc biệt đó là sự vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhấtcủa Everon bao gồm cả đại lý khu vực Hà nội và đại lý tỉnh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nội dung hội nghị là thông báo kết quả hoạt động kinh doanh của hệ thống đại lý trên toàn khu vực phía Bắc đồng thời đưa ra những dự định, kế hoạch cần triển khai trong năm 2018-2019. Ngoài ra hội nghị khách hàng năm nay còn tập trung hướng đến một ngành hàng tuy không quá mới mẻ tại thị trường Việt nam nhưng lại là nhân tố mới chính thức của doanh nghiệp. đó là sự kết hợp hoạt động kinh doanh phát triển ngành hàng mành rèm với thương hiệu nội thất Byuck Chang Hô là thương hiệu cao cấp của Hàn Quốc với truyền thống 46 năm dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với các sản phẩm mành rèm cao cấp  cùng với những thiết kế đặc biệt ấn tượng, sắc nét, tiêu chuẩn châu âu vô cùng tinh tế, Everon hy vọng tạo nên sự phối hợp tuyệt vời trong lĩnh vực sản xuất chăn ga, phục vụ nhu cầu nội thất gia đình cũng như ngành hàng tiêu thụ đặc biệt B2B.

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 1

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 2

Trong năm 2017 Everpia đã kí hợp đồng với KingKoil, tập đoàn lớn nhất của Mỹ để chính thức phân phối sản phẩm đệm lò xo cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Với Doanh thu 2017 tăng 66,1% so với 2016 là một cột mốc tích cực cho hoạt động công ty năm 2018 với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng như sự phong phú về sản phẩm chất lượng. Năm nay có hơn 40 mẫu mới  làm từ vải Tencel, modal, bamboo và cotton satin  được giới thiệu đến quý đại lý hy vọng một mùa bội thu.

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 3

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 4

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 5

Trong Quý 2, 2018 Everpia sẽ triển khai phân phối rộng rãi các sản phẩm khăn dùng trong gia đình và và khăn  vệ sinh công nghiệp của Texpia - công ty con của Everpia tại Việt nam sau khi mua toàn bộ dây chuyền sản xuất của cty này.

Trong hội nghị đặc biệt đó là sự vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhấtcủa  Everon bao gồm cả đại lý khu vực Hà nội và đại lý tỉnh. Đây cũng là món quà tri ân mà Everpia muốn gửi tới các quý đại lý với những đóng góp tích cực của họ cho sự phát triển của ngành hàng tại Việt Nam. Hy vọng các quý đại lý sẽ có một năm kinh doanh thành công hơn nữa.

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 6

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 7

Everpia vinh danh top 15 đại lý xuất sắc nhất của  Everon - 8

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang