Độc quyền Dashing - mua 1 tặng 1 duy nhất trên Shopee

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 10:21 AM (GMT+7)

Từ ngày 19/12 đến ngày 21/12/2018, khi mua sản phẩm dầu gội nam giới thế hệ Z - Dashing trên Shopee, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền như: mua 1 tặng 1, nhận mã giảm giá 15% áp dụng cho đơn hàng từ 99k và nhận nhiều combo quà cực “cool” như: nón cool ngầu, túi cực bụi và dây đeo trendy.

Vừa qua, nền tảng TMĐT phổ biến nhất Việt Nam Shopee bắt tay cùng Tập đoàn Wipro Unza phân phối dòng sản phẩm dầu gội chuyên biệt dành cho nam giới thế hệ Z - dầu gội Dashing.

Độc quyền Dashing - mua 1 tặng 1 duy nhất trên Shopee - 1

Như thấu hiểu mong muốn có một sản phẩm dầu gội dành riêng cho nam giới thế hệ Z tại Việt Nam, Shopee bắt tay cùng Tập đoàn Wipro Unza mang đến sản phẩm dầu gội nam giới Dashing, sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho các bạn nam giới ở lứa tuổi teen, học sinh, sinh viên thích sự mạnh mẽ, khao khát được khám phá, sống bùng sức trẻ và là người thích tạo ra xu hướng mới.

Độc quyền Dashing - mua 1 tặng 1 duy nhất trên Shopee - 2

Sở hữu tính năng ưu việt SẠCH GÀU - SẠCH CHẮC KHỎE, giúp tóc chắc khỏe từ ngọn cùng hương thơm nam tính lôi cuốn, dầu gội nam giới Dashing giúp các bạn nam thế hệ Z thêm tự tin chinh phục những thử thách và giúp tận hưởng mọi khoảnh khắc đáng giá trong cuộc sống.

Độc quyền Dashing - mua 1 tặng 1 duy nhất trên Shopee - 3

Thú vị hơn với màn “chào sân” hoành tráng trên Shopee, thương hiệu Dashing mang đến chương trình ưu đãi KHỦNG: mua 1 tặng 1, giảm ngay 15% khi nhập mã COSDAS áp dụng cho đơn hàng từ 99k cùng các combo quà cực “cool” như: nón cool ngầu, túi cực bụi và dây đeo trendy dành riêng cho người dùng từ ngày 19/12 đến ngày 21/12/2018.

Thật tuyệt vời đúng không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm cực chất này nhé, nhanh tay truy cập Shopee và mua ngay tại đây: https://shopee.vn/m/doc-quyen-dashing

(Khám Phá).