Đồ đồng Dung Quang Hà khai trương hồng phát - Mở gói quà tặng lớn nhất trong năm

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 10:18 AM (GMT+7)

Nói đến sản phẩm bằng đồng, không thể không nhắc đến làng nghề đúc đồng giàu truyền thống Ý Yên - Nam Định, nơi hội tụ những người nghệ nhân lành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Hơn 900 năm hình thành và phát triển, chứng kiến những thay đổi thăng trầm của lịch sử, đến ngày hôm nay, làng nghề Ý Yên đã không ngừng phát huy những giá trị mà cha ông đã để lại.

Tạo nên tiếng vang và uy tín trên thị trường. Để mỗi người con Việt được tiếp cận và sở hữu sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống. Đồ Đồng Dung Quang Hà mang trong mình sứ mệnh lưu giữ và phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc, đang không ngừng hoàn thiện và tạo nên những kiệt tác nghệ thuật đạt giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

Đồ đồng Dung Quang Hà khai trương hồng phát - Mở gói quà tặng lớn nhất trong năm - 1

Sản phẩm cuốn thư câu đối bằng đồng vàng

Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu tiêu dùng, Vua Đồ Đồng luôn lấy phương châm chất lượng làm trọng. Các sản phẩm tại đơn vị đều được chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng. Trải qua các khâu sản xuất nghiêm ngặt để có được các đồ vật bằng đồng đẹp mắt, chất lượng.

Vua Đồ Đồng - Đơn vị lâu năm

Nói tới kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng, chúng ta đã trải qua hơn 20 năm trong nghề. Thuộc công ty TNHH Đúc Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà. Thời điểm bắt đầu, Vua Đồng được biết tới là một xưởng đúc đồng ở làng nghề Ý Yên - Nam Định. Đây là làng nghề nổi tiếng trong lĩnh vực đúc đồng. Nên khi nhắc tới thương hiệu chúng ta, ai cũng đánh giá cao về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm

Khi mới bắt đầu, Vua Đồ Đồng chỉ là một xưởng đúc đồng nhỏ. Trải qua nhiều năm đơn vị trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh đồ đồng. Các sản phẩm đồ đồng tại Vua Đồ Đồng đa dạng bao gồm đồ thờ cúng bằng đồng, tượng thờ, tranh đồng, chuông đồng,... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mạ vàng, dát vàng trên các đồ nội thất, tượng đồng,... theo mong muốn khách hàng.

Đồ đồng Dung Quang Hà khai trương hồng phát - Mở gói quà tặng lớn nhất trong năm - 2

Cặp lọ hoa tứ quý bằng đồng cao cấp

Không dừng lại ở đó, Vua Đồ Đồng đã đẩy mạnh khu vực kinh doanh. Hiện tại, đơn vị đang hoạt động ở 2 khu vực chính đó là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực Hà Nội có 2 cơ sở chuyên cung cấp đồ đồng cho người tiêu dùng. Vua Đồ Đồng chuẩn bị khai trương cơ sở mới ở Tp Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đồ đồng cao cấp.

Bởi thị trường Hồ Chí Minh được đánh giá cao với nhiều khách hàng tiềm năng, nhu cầu tiêu dùng lớn hơn. Vì thế, vào ngày 10/10 đơn vị khai trường showroom tại Tp Hồ Chí Minh nằm ở 84 đường Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh. Chương trình khai trương với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Vì thế, đây là dịp đặc biệt để bạn sở hữu các món đồ đồng giá trị.

Giá trị bền vững

Nói tới các sản phẩm đồ đồng tại Vua Đồ Đồng không chỉ có giá trị về mặt chất lượng mà còn giá trị về kinh tế, tâm linh. Mỗi sản phẩm đồ đồng trước khi cho ra mắt người tiêu dùng đều trải qua các khâu chọn lọc kỹ lưỡng. Nhờ đó mà sản phẩm tại đơn vị luôn chất lượng và được đánh giá cao.

Đồ đồng Dung Quang Hà khai trương hồng phát - Mở gói quà tặng lớn nhất trong năm - 3

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng đỏ độc đáo

Từ những món đồ vật nhỏ nhất cho tới các đồ vật kích thước lớn, giá trị lớn đều được nghệ nhân dùng cảm tâm huyết chế tác. Giúp khách hàng khi nhìn vào sản phẩm luôn hài lòng và tin tưởng thương hiệu. Những sản phẩm mà Vua Đồ Đồng cung cấp cho thị trường người tiêu dùng phải kể tên đến:

- Đồ thờ cúng bằng đồng.

- Tranh đồng cao cấp đa dạng các loại có mạ vàng.

- Chuông đồng được đúc từ nhiều nguyên liệu khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng.

- Trống đồng.

- Dịch vụ mạ vàng, dát vàng.

Đơn vị đa số sản xuất các sản phẩm từ đồng đỏ, đồng đen và đồng vàng. Mỗi loại đồng đều có đặc điểm và tính chất khác nhau. Nên khi ra thành phẩm cho màu sắc và các tính năng riêng. Mỗi sản phẩm đều mang màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, điểm chung của các sản phẩm đồ đồng tại Vua Đồ Đồng là sản phẩm chất lượng luôn song hành giá trị.

Vua đồ Đồng - Không ngừng vươn xa

Để khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực đồ đồng, Vua Đồ Đồng không ngừng phát triển. Không chỉ về mặt sản phẩm mà còn về mặt thị trường. Hiện nay, thương hiệu đang mở rộng hoạt động kinh doanh vươn tới địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

Đồ đồng Dung Quang Hà khai trương hồng phát - Mở gói quà tặng lớn nhất trong năm - 4

Hình ảnh cửa hàng sắp khai trương cơ sở Hồ Chí Minh

Đây là thị trường đầy tiềm năng giúp thương hiệu có thể đẩy mạnh tên tuổi của mình hơn. Ở khu vực Tp Hồ Chí Minh có diện tích rộng lớn với nhiều quận và tỉnh lân cận. Nhu cầu tiêu dùng và khách hàng ở đây đa dạng hơn. Nên có thể nói, chiến lược lần này của Vua Đồ Đồng rất táo bạo và quyết liệt.

Cụ thể là vào ngày 10/10 thương hiệu sẽ khai trương Showroom ở địa chỉ: 84 đường Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh. Showroom mới có đầy đủ các mặt hàng đồ đồng cao cấp của Vua Đồ Đồng. Ngoài ra còn có dịch vụ dát vàng, mạ vàng trên các đồ nội thất, công trình kiến trúc, tượng đồng…. theo nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn đang ở gần khu vực này đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn có 1 không 2 lần này. Thương hiệu sẽ có ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp khai trường. Vì thế, mua sản phẩm đồ đồng vào lúc này bạn sẽ nhận được mức giá hấp dẫn so với ngày bình thường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỒ ĐỒNG DUNG QUANG HÀ

Xưởng SX:

• Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Địa chỉ Showroom và VPGD:

• 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

• 661 - 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

• Số 9 B1 đường Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://vuadodong.com/ Hotline: 0944581111 / 0967237777 / 09777624444

Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/do-dong-dung-quang-ha-khai-truong-hong-phat-mo-goi-qua-tang-lon-nhat-trong-nam...

(Dân Việt).