Điều hòa xua muỗi hút khách ngay đầu mùa nóng

Thị trường điện lạnh đầu năm đang có sự “góp mặt” của thế hệ điều hòa inverter V xua muỗi hiệu quả. Với việc sử dụng sóng siêu âm sạch, an toàn tuyệt đối, dòng sản phẩm mới của LG đang đánh trúng tâm lý người tiêu dùng ngay đầu mùa nắng nóng.

Điều hòa xua muỗi hiệu quả đến 82%

Cho mua nắng nóng năm nay, người tiêu dùng đang có thêm một phương pháp chống muỗi an toàn, thay thế những sản phẩm xua muỗi bằng hóa chất độc hại, Sản phẩm điều hòa xua muỗi inverter V của LG lần đầu tiên có trên thị trường đang được đánh giá là lựa chọn thông minh, tiết kiệm khi đáp ứng được nhu cầu sử dụng 2 trong 1 của người tiêu dùng

Điều hòa xua muỗi hút khách ngay đầu mùa nóng - 1

Sản phẩm điều hòa xua muỗi đầu tiên trên thị trường

Có thêm chức năng xua muỗi nhưng model điều hóa mới nhất cũng không bị thay đổi về hình dáng so với các model điều hòa hiện đại đang được bán trên thị trường. Cơ chế xua muỗi được thực hiện bằng việc phát ra các sóng siêu âm, trực tiếp gây ảnh hưởng và tiêu diệt muỗi. Khả năng xua muỗi của Inverter V được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung Ương chứng nhận hiệu quả lên tới 82%.

Điều hòa xua muỗi hút khách ngay đầu mùa nóng - 2

Với bộ phận xua muỗi có thể hoạt động độc lập mà không cần bật máy điều hòa, người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng dòng điều hòa mới này để thay thế hoàn toàn các loại máy xua muỗi thông thường. Bởi công suất phát của máy đủ lớn để bao trùm không gian căn phòng, giúp máy phát huy tác dụng hiệu quả hơn các máy xua muỗi khác có công suất nhỏ. Thêm vào đó, thiết bị chống muỗi được lắp trong các model inverter V của LG không cần thay thế trong suốt vòng đời của máy (khoảng 13 năm) giúp cho lựa chọn của người tiêu dùng  trở nên kinh tế và tiết kiệm. Vừa qua, thế hệ inverter V mới của LG đã được Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn nhờ công nghệ xua muỗi bằng sóng siêu âm sạch hoàn toàn không gây hại.

Nhiều lựa chọn với các dòng điều hòa công nghệ mới

Điều hòa xua muỗi hút khách ngay đầu mùa nóng - 3

LG ra mắt 8 dòng điều hóa mới nhất ngay từ đầu năm 2015

Năm nay, bên cạnh sự ra mắt sản phẩm điều hòa xua muỗi đầy ưu việt, LG còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn với 8 dòng điều hòa mới: Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai Chiều, Hai Chiều Sang Trọng, Tiêu chuẩn 1 chiều & 2 chiều, Xua muỗi tiêu chuẩn tất cả đều được áp dụng những công nghệ mới nhất.  

Điều hòa xua muỗi hút khách ngay đầu mùa nóng - 4

Một trong những điểm cộng của thế hệ inverter mới của LG là khả năng chủ động kiểm soát năng lượng, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Người dùng chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên chiếc điều khiển từ xa để điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình từ người già tới trẻ nhỏ. Với sự chủ động kiểm soát này, sản phẩm điều hòa mới nhất của LG có khă năng tiết kiệm điện cao hơn hẳn so với sản phẩm của các hãng khác, lên tới 70% theo chứng nhận của trường Đại học Bách khoa Tp.HCM.

Bên cạnh tính năng xua muỗi, thế hệ điều hòa Inverter V mới của LG còn được tích hợp nhiều công nghệ khác như làm sạch không khí, tiệt khuẩn hay chống khô da bằng công nghệ Plasmater. Thế hệ điều hòa mới còn “ghi điểm” bởi độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định, dàn tản nhiệt chống ăn mòn kể cả trong mọi môi trường.

Hội tụ nhiều giá trị trong dòng sản phẩm máy lạnh, nhiều nhà bán lẻ tin rằng, thị phần và doanh thu của mặt hàng máy lạnh LG trong năm 2015 sẽ tăng đáng kể. Đặc biệt việc ra mắt dòng sản phẩm điều hòa xua muỗi đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, thương hiệu Hàn Quốc đang có nhiều lợi thế hơn cả trên thị trường điện lạnh mùa nắng nóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN