Điều gì tạo nên một ngôi nhà thông minh?

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Bạn khao khát một môi trường sống hiện đại, thông minh? Muốn điều khiển mọi thứ trong nhà chỉ với một thiết bị duy nhất? Tìm hiểu ngay cách để kết nối các thiết bị gia dụng trong gia đình thành một thể nhất quán, dễ kiểm soát – dễ điều khiển cùng công nghệ AIoT từ SHARP.

AIoT – nền tảng của ngôi nhà thông minh thời hiện đại

Một cuộc sống hiện đại hơn từng ngày, từng giờ khiến mọi người đều hướng đến việc tìm kiếm những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình. Ai ai cũng mong muốn sở hữu những công nghệ tiên tiến để ứng dụng vào tổ ấm, đồng thời tạo ra ngôi nhà thông minh tiện ích cho chính mình và người thân. Công nghệ AIoT đến từ SHARP sẽ khiến việc hiện thực hóa những khao khát ấy trở nên dễ dàng hơn. Với tâm niệm con người là trái tim của ngôi nhà, là chủ thể của tổ ấm, SHARP trang bị thêm cho bạn hệ sinh thái các thiết bị điện tử, gia dụng đồng nhất có hỗ trợ công nghệ AIoT. Từ đó, nền tảng để xây dựng nên ngôi nhà thông minh được hình thành.

AIoT chính là sự kết hợp độc đáo của Trí Tuê Nhân Tạo (AI - Artificial Intelligence) và Internet Vạn Vật (IoT – Internet of Things). Một phương pháp tiếp cận tự nhiên và trực quan, mang tính phản hồi cao chính là bản chất của công nghệ này. AIoT được tạo ra thông qua việc ứng dụng kết nối đám mây và AI vào các thiết bị gia dụng quen thuộc, nhờ đó biến đổi các thiết bị từ công cụ hàng ngày thành “người đồng hành” tích cực trong việc tạo nên một ngôi nhà thông minh.

Điều gì tạo nên một ngôi nhà thông minh? - 1

Công nghệ AIoT – giải pháp cho ngôi nhà thông minh của bạn

Với mục tiêu mang đến sự thông thái cho các thiết bị gia đình, mọi thứ không đơn thuần là giúp các thiết bị kết nối internet. Hơn thế nữa, SHARP đặt tham vọng vào việc chúng sẽ liên tục tự học về hành vi của chủ nhà để từ đó tối ưu hóa khả năng trong lúc vận hành. AIoT kết nối các thiết bị trong nhà của SHARP với nền tảng đám mây và liên tục học về thói quen người dùng, mang đến giải pháp tối ưu và trở nên dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Việc “thuộc làu” hành vi hằng ngày của chủ nhà giúp thiết bị tự động tải xuống những tính năng mới nhất hỗ trợ cho việc phục vụ.

Kỳ vọng của SHARP dành cho công nghệ tiên phong này chính là một thế giới AIoT mang lại những lợi ích hoàn hảo để nâng cao chất lượng cuộc sống. Thông qua các sản phẩm có tích hợp công nghệ AIoT đến từ nhãn hàng như điện thoại, mát lọc khí, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, lò vi song/ lò nướng, TV… Người dùng hiện đại chắc chắn sẽ hài lòng với cách SHARP dùng các công nghệ lõi để xây dựng một giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh lý tưởng của bạn.

Điều gì tạo nên một ngôi nhà thông minh? - 2

Toàn cảnh hệ sinh thái các sản phẩm của SHARP với thông điệp SHARP COCORO LIFE

Nếu xem công nghệ AIoT là nền tảng, con người là linh hồn thì SHARP COCORO LIFE chính là trái tim của một ngôi nhà hiện đại. Các sản phẩm ưu việt từ SHARP được kết nối thành một thể thống nhất, hiện thực hóa lý tưởng về một cuộc sống thông minh đầy đủ tiện ích cho con người. Việc ứng dụng công nghệ AIoT trong từng sản phẩm có thể xem như một viên gạch vô cùng vững chãi cho tổ ấm của bạn, tạo nên thông điệp SHARP COCORO LIFE nhân dịp sinh nhật lần thứ 108 của tập đoàn.

108 năm – Một hành trình nâng tầm trải nghiệm sống

Khởi nguồn từ một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo từ năm 1912, SHARP đã trải qua hành trình 108 năm khẳng định vị trí tập đoàn điện tử toàn cầu, sở hữu những giải pháp cho điện tử gia dụng được khách hàng tin dùng. Một quãng đường không phải nhãn hàng nào cũng đủ sức để đi mà vẫn giữ vững vị thế tiên phong trong ngành. Đó chính là kết quả của chuỗi sáng tạo và nâng cấp công nghệ liên tục, tạo ra những sản phẩm không ngừng cải tiến với chất lượng tốt hơn từng ngày. Điển hình chính là những thành tựu nổi bật như công nghệ AIoT độc đáo, hay công nghệ PCI độc quyền từ SHARP, nồi đôi đa năng Twin Cooker vinh danh với thiết kế đột phá nhất Tech Awards 2020 hay công nghệ 8K dẫn đầu thế giới.

Điều gì tạo nên một ngôi nhà thông minh? - 3

Giữ vững lời cam kết tiếp tục kết nối với mọi người trên khắp thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chắc chắn chặng đường nâng tầm chất lượng cuộc sống người dùng của SHARP sẽ không chỉ dừng lại ở con số 108 năm.

Kỷ niệm 108 năm ngày thành lập tập đoàn điện tử Sharp toàn cầu

Chương trình “Càng mua càng trúng, tưng bừng quà khủng” từ 05/09/2020 đến 21/10/2020

Cơ hội quay số trúng quà với:

- 100 giải “Đong đầy tri ân”

- 8 giải “Trọn bộ sản phẩm nhà luôn sung túc”

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-tao-nen-mot-ngoi-nha-thong-minh-50202022107552849.htm

(Dân Việt).