Điều gì khiến đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nổi rần rần trên thị trường?

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nhận được sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc.

Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái vốn được mệnh danh là vùng đất Ngọc, bởi nơi đây vốn nổi tiếng với các loại đá quý, đá trắng được người dân, người thợ khai thác từ những nơi núi sâu…

Chính vì có thế mạnh là đá gốc tự nhiên, chất lượng và không lẫn vào đâu được, nên nhiều năm qua ông chủ Hoàng Học của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên đã cho ra đời nhiều vật phẩm phong thuỷ từ đá tự nhiên.

Điều gì khiến đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nổi rần rần trên thị trường? - 1

Ông chủ Hoàng Học đã mày mò nghiên cứu ra nhiều tác phẩm phong thuỷ đẹp mắt.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng là ưa chuộng những thế đá tự nhiên, không mang tính công nghiệp. Vì thế, ông chủ Hoàng Học đã mày mò nghiên cứu và chế tác ra những tác phẩm phong thuỷ - mỹ nghệ hoàn toàn bằng thủ công. Mỗi vị khách khi đến cửa hàng chiêm ngưỡng đều không khỏi suýt xoa, trầm trồ với những thế đá nào là long phụng sum vầy, tỳ hưu, lục bình, tứ linh 12 con giáp,chậu rửa lavabo… được thiết kế tinh xảo.

Điều gì khiến đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nổi rần rần trên thị trường? - 2

Tranh đá quý trên nền đá gốc Lục Yên được chế tác thủ công.

Theo tiết lộ của ông chủ thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên, mỗi vật phẩm phong thuỷ được chế tác tại xưởng đều mang những ý nghĩa riêng, màu sắc và thế đá chính là điểm thu hút khách gần xa tìm đến và đặt mua.

Anh Nguyễn Ánh (Hà Nội) là khách hàng của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên cho biết: “Tôi là người yêu thích và sưu tầm các vật phẩm phong thuỷ, tôi cũng đã đến nhiều nơi để xem đá, các sản phẩm được chế tác từ đá. Tuy nhiên, với thương hiệu đá phong thuỷ- mỹ nghệ Lục Yên tôi rất ấn tượng bởi thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú và giá thành phải chăng. Tôi đã chọn mua được một thế đá tự nhiên vô cùng ưng ý”.

Điều gì khiến đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nổi rần rần trên thị trường? - 3

Tác phẩm tứ linh còn thô.

Còn đối với du khách Thu Hương (TP.HCM) khi đến với thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên, vị khách này cho biết: “Tôi rất thích những vật phẩm phong thuỷ nho nhỏ, xinh xinh nên được giới thiệu đến đây, tôi rất thích các vòng đá phong thuỷ, đá tự nhiên và thiết kế cũng rất đẹp. Tôi cũng đã đặt mua thêm một số cặp lục bình, bi cầu để chơi dịp Tết năm nay, nhờ cửa hàng vận chuyển hộ vào trong Sài Gòn”.

Không chỉ có thế mạnh về đá tự nhiên gốc Lục Yên, mà các vật phẩm phong thuỷ của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về phong thuỷ và các bài trí vật phẩm phong thuỷ. Chính vì thế, đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên trở thành thương hiệu nổi rần rần trên thị trường Việt.

Điều gì khiến đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nổi rần rần trên thị trường? - 4

Một số vật phẩm phong thuỷ hút khách.

Với mục tiêu “sự hài lòng của người tiêu dùng là động lực để phát triển”, thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên của ông chủ Hoàng Học vẫn đang hàng ngày miệt mài, tìm tòi thêm những vật phẩm phong thuỷ đa dạng mẫu mã và mang nhiều ý nghĩa.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/hoanghoc888 hoặc liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0355216888.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-khien-da-phong-thuy-my-nghe-luc-yen-noi-ran-ran-tren-thi-truong-502021...

(Dân Việt).