Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 12:18 PM (GMT+7)

Lại một mùa đông lạnh giá sắp tràn về các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, có lẽ mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận rõ cái rét mướt qua từng cơn gió, qua những chiếc áo còn chưa được dày dặn, ấm áp của những em nhỏ vùng cao.

Chúng ta chắc đã từng đôi ba lần tự hỏi: Ở những nơi ấy, nơi còn thiếu thốn bộn bề, nơi mà cái đói, cái rét vẫn đang bủa vây xung quanh những người dân, đặc biệt là các em nhỏ sẽ phải chống chọi với mùa đông dài như thế nào?

Với tấm lòng chân thành cùng trách nhiệm với xã hội mà mỗi cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Thời trang Odessa (một Doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh hàng thời trang công sở nữ) đều luôn nặng lòng mong muốn được chia sẻ để giảm bớt phần nào những khó khăn của người dân vùng cao.

Cũng như những năm trước, năm 2014 Công ty TNHH Thời Trang Odessa đã phối hợp cùng với dự án Nhà Ấm và Kênh truyền hình VTV6 phát động chương trình “Vươn cao nụ cười trẻ thơ Việt” nhằm mang đến cho người dân, đặc biệt là các em nhỏ ở hai xã Púng Luông và Nậm Khắt những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tấm lòng ấm áp, tràn đầy ý nghĩa. Qua chương trình, cán bộ nhân viên trong Công ty luôn hy vọng có những trải nghiệm, những bài học thực tế để ngày càng biết yêu thương, chia sẻ và cùng chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ ngày 27/11/2014 – 20/12/2014 Odessa phát động chương trình ủng hộ, quyên góp tại hệ thống các Showroom Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Sơn La, Thái Nguyên và Hà Nội cũng như Website và Fanpage của Công ty.

Toàn bộ kinh phí kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ, quyên góp, Công ty sẽ công bố công khai trên hệ thống Website http://odessa.vn và Fanpage http://facebook.com/odessa.com.vn và được chúng tôi chuyển thành quà là hiện vật bao gồm gạo, đường, sữa và chăn màn để tặng 600 hộ nghèo có con nhỏ dưới 2 tuổi. Dù chỉ 1000đ thôi nhưng hãy gom góp những yêu thương, từng chút, từng chút một để nhân lên ngọn lửa ấm áp chân thành.

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 1

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 2

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 3

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 4

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 5

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 6

Cùng Odessa gom góp yêu thương gửi tới vùng cao - 7

(Theo Khám phá).