Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội

Thứ Ba, ngày 29/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 27/8/2017, lễ khai trương cửa hàng giặt sấy tự động Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội của thương hiệu Korea Laundry thuộc tập đoàn Cleanpro đã diễn ra tưng bừng tại khu đô thị HH Linh Đàm.

Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội - 1

Đại diện tập đoàn LG Hàn Quốc và Ban Lãnh đạo Cleanpro Việt Nam

Là nhà phân phối chính thức máy giặt sấy của Mỹ và LG của Hàn Quốc, Cleanpro đã được thành lập và hoạt động tại Malaysia từ năm 2008. Đến nay chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động của tập đoàn này đã mở rộng sang các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonexia và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới chuỗi cửa hàng giặt sấy của Cleanpro đã lên đến 800 cửa hàng tại trị trường Đông Nam Á, dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội - 2

Ông Tiger Chang - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á của tập đoàn LG phát biểu tại lễ khai trương

Có thể nói, đây là một lĩnh vực rất mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng tại Việt Nam. Riêng tại Malaysia, với dân số chỉ khoảng 1/3 dân số Việt Nam nhưng mạng lưới các cửa hàng sấy tự động đã lên đến hàng nghìn cửa hàng, trong đó riêng Cleanpro có hơn 700 cửa hàng. Cleanpro Việt Nam hiện đã mở văn phòng tại tp.HCM, dần dần sẽ từng bước mở rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, dự đoán trong tương lai không xa chuỗi cửa hàng giặt sấy của Cleanpro tại thị trường Việt Nam sẽ có thể còn vượt qua cả Malaysia về số lượng.

Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội - 3

Ông Athony Wong –Giám đốc Bán hàng khu vực Đông Nam Á của Cleanpro tham dự lễ khai trương.

Cleanpro mang lại giải pháp giặt sấy cũng như cơ hội kinh doanh lý tưởng cho các khách hàng của mình. Là khách hàng của Cleanpro, các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ giặt sấy hàng đầu của Hàn Quốc với ưu điểm là sạch, nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt hơn nữa, với phương châm “mọi người, mọi nhà cùng có thể giặt”, Cleanpro giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không lo lắng về vấn đề chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trải nghiệm việc tự phục vụ với phương thức dùng thẻ hoặc xu để giặt sấy, được tận hưởng một không gian sạch sẽ, văn mình và hiện đại với wifi miễn phí trong thời gian chờ.

Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội - 4

Giám đốc CleanPro Việt Nam tuyên bố khai trương cửa hàng đầu tiên của chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động tại Việt Nam

Dịch vụ giặt sấy tự động của thương hiệu Korea Laundry cũng mở ra cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư. Với chi phí đầu tư cửa hàng thấp, các máy hoạt động có công suất lớn, có thể chạy liên tục 24/7 sẽ giúp tiết kiệm điện nước, tối giản chi phí vận hành, Korea Laundry sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với những nhà đầu tư muốn nhanh chóng hoàn vốn.

Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội - 5

Cắt băng khai trương

Đến dự buổi lễ khai trương, ngoài các khách mời và khách hàng còn có sự tham gia của đại diện hãng LG - hãng cung cấp giải pháp lớn nhất về giặt sấy trên thế giới. Ông Tiger Chang - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á của Tập đoàn LGcho biết: "Chúng tôi mong rằng việc kinh doanh của Cleanpro tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển. Công nghệ giặt sấy tự động của Hàn Quốc là một giải pháp tốt và LG sẽ làm những điều tốt nhất để mang đến những sản phẩm tốt nhất về công nghệ giặt sấy tại Việt Nam".

Công nghệ giặt sấy tự động Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội - 6

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Với phương châm "người người, nhà nhà cùng có thể giặt sấy" cùng những ưu điểm vượt trội của mình, Korea Laundry thực sự đã mở ra một xu hướng mới cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người "ưa" dùng công nghệ và ứng dụng hiện đại.

Thông tin liên hệ - Web: korealaundry.vn - Email (sales@korealaundry.vn) - Điện thoại: 0904698295

(Theo Khám Phá).