Cơn sốt “mua bia đãi Tết, trúng vàng đầu năm” từ Budweiser và Mega1

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” của Budweiser và Mega1 đang tạo cơn sốt khi thu hút hàng triệu khách hàng tham gia. Trong buổi quay thưởng tối ngày 14/1, chương trình tiếp tục tìm ra 3 người chơi may mắn trúng thưởng 6 lượng vàng.

Tìm ra 3 chủ nhân giải thưởng “Vua lộc vàng” tuần 5

Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” của Budweiser và Mega1 đến nay đã đi được nửa chặng đường. Với cách chơi đơn giản cùng giải thưởng hấp dẫn, chương trình thu hút hàng triệu người tham gia.

Tối 14/1 vừa qua, trong buổi livestream quay thưởng trên fanpage Mega1, MC Thanh Thanh Huyền đã xướng tên 3 khách hàng may mắn trúng giải tuần 5. Bao gồm, anh Nguyễn Bảo Long (Bình Dương) với mã số dự thưởng trên Mega1 là BT8B5W, anh Nguyễn Quang Minh (TP. HCM) với mã số K9N46Z, anh Lê Phương Tín (Bình Thuận) với mã số dự thưởng là 8Q7UW1.

Cơn sốt “mua bia đãi Tết, trúng vàng đầu năm” từ Budweiser và Mega1 - 1

3 “Vua lộc vàng” tuần 5 tiếp tục được MC Thanh Thanh Huyền tìm thấy

Cũng trong livestream tối qua, “Khởi sắc lộc vàng” đã trao giải cho ba chủ nhân của 6 lượng vàng tuần 4. Anh Nguyễn Duy Thiện, đến từ Đồng Nai chia sẻ: “Tôi ngạc nhiên lắm, không nghĩ rằng mình may mắn đến vậy. Đây chắc chắn là món quà thiết thực nhất cho gia đình tôi dịp cuối năm. Cảm ơn bia Budweiser và Mega1 đã tạo ra một chương trình ý nghĩa cho tôi và nhiều khách hàng tham gia trúng thưởng.”

Cùng với cảm xúc bất ngờ, khách hàng may mắn Nguyễn Đình Tài (Hồ Chí Minh) hào hứng cho biết: “Budweiser là loại bia yêu thích của tôi và bạn bè. Do đó khi biết Budweiser và Mega1 đang có chương trình “Khởi sắc lộc vàng” hấp dẫn nên tôi tham gia ngay. Tham gia với tâm lý vui là chính thôi, không ngờ lại quá may mắn thế này!”.

Cơn sốt “mua bia đãi Tết, trúng vàng đầu năm” từ Budweiser và Mega1 - 2

“Khởi sắc lộc vàng” trao giải thưởng 6 lượng vàng cho các khách hàng may mắn

Mua bia trúng vàng, may mắn cả năm

Từ lâu, người Việt ta vẫn quan niệm rằng, đầu năm may mắn thì cả năm cũng sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Có lẽ vì thế mà cơn sốt “mua bia đãi Tết, trúng vàng đầu năm” từ Budweiser và Mega1 được khách hàng khắp mọi nơi ủng hộ rất nhiệt tình.

Theo đại diện Mega1 chia sẻ, số lượng mua thùng bia Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn tuần này tăng đột biến do cận Tết, nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao. Đội ngũ “Binh đoàn áo đỏ” của Mega1 đang làm việc rất tích cực để kịp giao bia đến tay khách hàng.

Tết này, khách hàng chỉ cần mua bia Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn sẽ có cơ hội nhận được hàng triệu phần quà hấp dẫn từ chương trình. Trong đó, mỗi tuần sẽ có 3 khách hàng trúng 6 lượng vàng và hàng ngàn thẻ cào điện thoại được trao mỗi ngày.

Cơn sốt “mua bia đãi Tết, trúng vàng đầu năm” từ Budweiser và Mega1 - 3

18 lượng vàng và hàng ngàn thẻ cào điện thoại từ “Khởi sắc lộc vàng” đang chờ khách hàng “rinh” về

Ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 chia sẻ: “Khởi sắc lộc vàng” là chương trình đầu tiên mở màn cho sự hợp tác giữa Mega1 và hãng bia Budweiser. Đây là một chương trình được tạo ra nhằm kích thích khách hàng mua sắm dịp cuối năm. Những người tham gia sẽ vừa có bia đãi tiệc trong dịp Tết, vừa có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Sang năm mới, Mega1 sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhiều nhãn hàng khác để tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn, mang đến nhiều món quà vật chất lẫn tinh thần đến cho khách hàng.”

“Khởi sắc lộc vàng” sẽ diễn ra đến hết ngày 28/2/2021. Chương trình vẫn còn 18 lượng vàng và hàng ngàn phần quà có giá trị khác. Hãy nhanh tay mua ngay một thùng bia Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn tại đây:https://mall.mega1.vn để có cơ hội trúng vàng mùa cuối năm.

Cách thức tham dự vô cùng đơn giản:

Bước 1: Người chơi quét mã QR trên thùng hoặc tìm ứng dụng Mega1 trên Google Play hoặc App Store và cài đặt vào điện thoại của mình.

Bước 2: Nhập “Mã dự thưởng” (đính kèm trong mỗi phiếu dự thưởng bên trong thùng bia Budweiser khuyến mãi) lên ứng dụng Mega1 để nhận lượt chơi kèm theo “Mã cơ hội”.

Bước 3: Giữ “Mã cơ hội” để tham gia quay thưởng giải tuần trúng “Lộc vàng”.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/con-sot-mua-bia-dai-tet-trung-vang-dau-nam-tu-budweiser-va-mega1-5020211619564...

(Dân Việt).