Chìa khoá giúp đuổi chuột hiệu quả mà vẫn an toàn

Mọi người đều biết, chuột là loài quá tinh ranh và không có cách nào có thể đuổi nổi chúng. Dù đã dùng đủ mọi cách từ bẫy, keo dính, tinh dầu,... nhưng đều rất ít tác dụng và phương pháp thực hiện khá phiền hà. Còn cách dùng bả thì độc hại và tiềm ẩn rủi ro khó lường với người và vật nuôi nếu bị nuốt phải. Ngoài ra, bả còn khiến chuột chết mà không tìm được xác gây ô nhiễm kinh hoàng.

Vậy không lẽ phải chấp nhận cảnh “sống chung” với chuột? Không cần. Có một cách cực kỳ cao tay có thể giúp bạn đuổi chuột khỏi nhà nhanh chóng mà vẫn an toàn với sức khỏe.

Trước hết, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân vì sao bạn dùng đủ mọi cách đuổi chuột mà vẫn thất bại.

Vì sao dùng cách nào cũng không đuổi được chuột?

Qua quá trình nghiên cứu đánh giá, các nhà khoa học cho biết, những cách đuổi chuột truyền thống có nhiều mặt hạn chế. Như vậy, để đuổi chuột hiệu quả, bạn cần đáp ứng hai điều kiện thiết yếu. Điều kiện thứ nhất là dùng đúng mùi tối kỵ với chuột. Điều kiện thứ hai chính là mùi đó phải được tối ưu nồng độ đủ cao để có thể tác động lên khứu giác và vị giác cực kì nhạy bén của chuột. Đó là lý do vì sao các loại xịt chuột giá rẻ trên thị trường càng không có tác dụng với chuột.

Chìa khoá giúp đuổi chuột hiệu quả mà vẫn an toàn - 1

Qua nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về hành vi và bản năng của loài chuột, các nhà khoa học tại Ecoair Việt Nam đã phát triển thành công sản phẩm xịt chống chuột chuyên dụng Rat & Pest Oust, cực kì hiệu quả và an toàn trong việc xua đuổi loài chuột tinh quái ra khỏi nhà và xe ô tô.

Rat & Pest Oust, giải pháp “cao tay” đuổi chuột cực hiệu quả

Nguyên lý đuổi chuột của Rat & Pest Oust chính là tối ưu nồng độ những thành phần tinh chất tự nhiên tối kỵ với chuột, để tác động mạnh mẽ lên khứu giác và vị giác nhạy bén của chúng. Từ đó làm chuột hoảng sợ rồi bỏ đi.

Chìa khoá giúp đuổi chuột hiệu quả mà vẫn an toàn - 2

Đặc biệt, Rat & Pest Oust là sản phẩm đuổi chuột bằng cơ chế hai lớp mùi và vị. Sau khi xịt, lớp mùi sẽ tấn công khứu giác của chuột, khiến chúng sợ hãi nên buộc phải bỏ đi ngay lập tức. Lớp vị siêu cay đắng bám lại tạo thành lớp bảo vệ thứ hai, chống lại khả năng chuột cắn phá đồ dùng, thiết bị, dây điện và những vật dụng trong nhà.

Sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng công nhận hiệu quả đuổi chuột cực kỳ cao mà vẫn an toàn với sức khỏe. Bởi thành phần của Rat & Pest Oust là những tinh chất thiên nhiên chuột tối kỵ. Các thành phần tinh chất thiên nhiên này đối với con người còn được dùng làm thực phẩm hoặc dược liệu trong đời sống. Do đó, bạn an tâm xịt đuổi chuột ngay cả khi gia đình có các đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu, trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Ngoài ra, vì sản phẩm theo cơ chế đuổi chuột, không diệt chuột. Nên bạn không lo vấn đề sát sinh động vật. Cũng chẳng lo chuột chết ở ngóc ngách, xó xỉnh nào đó, lâu ngày gây mùi hôi thối trong môi trường sống.

Với xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, bạn hoàn toàn có thể đuổi chuột ra khỏi nhà chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây:

- Bước 1: Vệ sinh sạch rác bẩn, nước tiểu, phân chuột,... tại khu vực cần đuổi chuột.

- Bước 2: Xịt dung dịch Rat & Pest Oust để tinh chất bám đều lên khu vực cần đuổi chuột. Bạn cũng có thể xịt sản phẩm lên dây điện, thiết bị, đồ dùng, bao bì và hộp đựng thực phẩm,... để ngăn chuột cắn phá.

Về tần suất xịt, bạn xịt liên tiếp 2-3 ngày để chuột đi hẳn. Sau khi không thấy dấu hiệu của chuột nữa thì xịt nhắc lại 1-2 lần/tháng để đuổi chuột vĩnh viễn.

Đuổi chuột thực sự không khó khi bạn sử dụng đúng cách và đúng sản phẩm. Rat & Pest Oust chính là lựa chọn tốt nhất để bạn đuổi chuột triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, bạn tham khảo tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN