Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Muốn mua máy khoan Bosch nhưng sợ hàng nhái hàng giả? Học ngay những cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng dưới đây để chọn mua được sản phẩm chất lượng và uy tín.

1. Thông tin xuất xứ rõ ràng

Một trong những cách phân biệt máy khoan Bosch chính hãng thường được sử dụng hiện nay là kiểm tra thông qua nơi sản xuất và vị trí lắp đặt. Máy khoan Bosch hiện nay gồm có hai loại chính, mỗi loại lại có thông tin xuất xứ khác nhau, cụ thể là:

1.1. Máy khoan Bosch sử dụng trong nhà

● Sản xuất tại Malaysia gồm các mã Bosch GSB 13 RE, GSB 16 RE

● Sản xuất tại Trung Quốc gồm các mã GSB 500 RE, GSB 1300 RE

1.2. Máy khoan búa Bosch

● Máy khoan búa loại nhỏ thường được sản xuất tại Trung Quốc (trừ các mã GBH 2-28 DV/DFV có nhà máy được đặt tại Đức)

● Máy khoan búa loại lớn sẽ được sản xuất và gia công hoàn toàn tại nhà máy Bosch ở Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng - 1

Chú ý về địa chỉ sản xuất và gia công của từng loại máy khoan Bosch

2. Có dán tem chống hàng giả

Một cách phân biệt máy khoan Bosch chính hãng thường thấy là dựa vào lớp tem chống hàng giả được in trực tiếp trên thân sản phẩm. Nếu trên máy không có tem chống hàng giả thì 99% chiếc máy của bạn chính là hàng nhái. Tuy nhiên, hiện nay việc làm giả tem phiếu xuất hiện rất nhiều, nên việc có tem hay không cũng chưa thể khẳng định chắc chắn chất lượng và sự uy tín của máy khoan. Vì vậy, nếu muốn kiểm tra kỹ càng, bạn cần cào vào lớp mã số có in trên tem, sau đó gửi mã số an ninh này 8099 theo cú pháp DAC mã số an ninh @số seri.

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng - 2

Tem chống hàng giả được gắn trực tiếp trên thân máy cũng là một cách nhận biết hàng chính hãng

3. Chế độ bảo hành chính hãng

Bạn cũng có thể sử dụng cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng thông qua chế độ bảo hành của hãng, vì mỗi sản phẩm của Bosch đều sẽ có chế độ bảo hành. Vì vậy, dù bạn mua máy ở bất kỳ cửa hàng nào thì đều sẽ được bảo hành trọn vẹn khi mang ra các đại lý máy khoan Bosch chính hãng trên toàn quốc. Thông thường, thời gian bảo hành chính hãng cho các sản phẩm của Bosch sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng kể từ khi mua sản phẩm.

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng - 3

Máy khoan Bosch thường có chế độ bảo hành trong 6 tháng

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về chế độ bảo hành ngay tại nơi mua sản phẩm. Họ sẽ cung cấp cho bạn thời hạn và địa chỉ của trung tâm bảo hành. Bạn cũng có thể bảo hành sản phẩm ngay tại nơi mua nếu đó là một đại lý máy khoan Bosch chính hãng. Ngược lại, nếu các thông tin bảo hành không rõ ràng và không có thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

4. Các chi tiết của máy

Một trong những cách kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng đúng đắn nhất chính là dựa vào các chi tiết cụ thể của máy. Về cảm giác cầm trên tay, một chiếc máy khoan chính hãng sẽ có cảm giác vô cùng cứng cáp và chắc chắn, không hề có sự ọp ẹp hay xê dịch khi cầm.

Ngoài ra, vì quá trình gia công và sản xuất được trải qua rất nhiều bước tỉ mỉ và khắt khe, chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người dùng đều được bảo đảm 100% về mặt chất lượng. Máy sẽ không xuất hiện các vết bẩn hay ố, các chi tiết dù nhỏ nhất đều có độ chính xác cao và các khe hở giữa mối nối hầu như là không xuất hiện. Khi cầm máy trên tay, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hài lòng và có thiện cảm.

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng - 4

Các chi tiết của máy Bosch thật đều vô cùng chính xác và tinh tế

5. Cảm giác cầm máy vận hành

Phân biệt máy chính hãng dựa vào cảm giác vận hành cũng là một trong những cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng thường được sử dụng. Nếu sản phẩm của bạn là hàng chính hãng thì khi dùng sẽ mang lại tính chính xác cao, cảm giác cầm trên tay cũng vô cùng chắc chắn và không bị rung lắc nhiều. Ngược lại, một chiếc máy nhái sẽ rất khó để sử dụng, rung lắc nhiều và độ chính xác không cao.

Ngoài ra, một chi tiết thường thấy nữa khi sử dụng là máy hàng nhái sẽ nóng lên nhanh chóng sau một thời gian sử dụng, trong khi đó máy chính hãng thì không. Vì thế, bạn có thể dễ dàng phân biệt các loại máy này sau khi đã sử dụng thử.

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng - 5

Có thể nhận biết máy khoan Bosch chính hãng thông qua khả năng vận hành

Trên đây là 5 cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng phổ biến để bạn có thể tự tin lựa chọn được một sản phẩm uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy khoan Bosch chính hãng thì có thể tham khảo trên trang web của Dụng Cụ Vàng. Đây là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bosch nhập khẩu chính hãng, uy tín và chất lượng đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Name: Dụng Cụ Vàng

Add: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Phone: 0909454195; 0901354195

Email: cskh@dungcuvang.com

MST: 0316419566

Website: https://dungcuvang.com

Nguồn: http://danviet.vn/cach-nhan-biet-may-khoan-bosch-chinh-hang-5020222511757314.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung