“Bí kíp” lựa chọn đồng hồ nước!

Thứ Ba, ngày 11/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Cuộc sống hiện đại luôn gắn con người với các nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu sản xuất. Điện và nước là những nguyên liệu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Nếu thiếu một trong hai yếu tố này thì rất khó để đảm bảo cho hoạt động sản xuất và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trong các gia đình, nơi công sở, các khu sản xuất…

Tại nhiều khu vực, thực trạng bị thất thoát nước hoặc việc thống kê chưa chính xác lượng nước tiêu dùng luôn là vấn đề gây nên tranh cãi giữa người dân và đơn vị quản lý.“Nhân vật” trung tâm của câu chuyện này chính là chiếc đồng hồ nước.

Đồng hồ nước đạt chuẩn mang lại lợi ích cho người sử dụng

Trong quá trình hoạt động của ngành cấp thoát nước, vấn đề được các đơn vị cung cấp nước sạch quan tâm hàng đầu đó là độ chính xác của đồng hồ nước và tính  ứng  dụng  trong quá trình vận hành và quản lý chống thất thoát nguồn nước.

Hiện nay đồng hồ nước được các doanh nghiệp này lắp đặt cho người dân thường là hàng ngoại nhập hoặc hàng liên doanh trong nước, độ chính xác cấp B và cấp C. Các loại đồng hồ này thường không đi kèm với van và phụ kiện cùng loại nên tính đồng bộ cụm đồng hồ chưa cao, chi phí đầu tư lớn, quá trình bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm cũng gặp nhiều khó khăn.

“Bí kíp” lựa chọn đồng hồ nước! - 1

Bên cạnh những hộ gia đình được doanh nghiệp cấp nước lắp đặt đồng hồ thì còn một bộ phận các hộ gia đình kinh doanh cho thuê nhà có nhu cầu tách đồng hồ nước đến  từng phòng. Với những khách hàng này, do thiếu kinh nghiệm nên họ thường trực tiếp mua và lắp đặt đồng hồ bày bán trôi nổi trên thị trường. Các sản phẩm dạng này thường không rõ nguồn gốc sản xuất và có độ chính xác không cao, trong quá trình sử dụng khi gặp sự cố thì họ cũng khó có cách thức xử  lý.

Thương hiệu Việt đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt

Nắm bắt được thực trạng sử dụng đồng hồ nước trên thị trường, CTCP Đầu tư Minh Hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất van, vòi đã nỗ  lực nghiên cứu để cho ra các sản phẩm chất  lượng ổn định, độ chính xác cao. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh nước, mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình tiêu dùng trực tiếp.

Với  lợi  thế  sẵn có của một doanh nghiệp  sản xuất van vòi uy tín hàng đầu Việt Nam, Minh Hòa đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm van vòi đặc chủng như các loại van khóa cơ, van khóa từ để lắp đặt đồng bộ cùng cụm đồng hồ nước và hộp đồng hồ. Các  sản phẩm còn được lắp khóa dành riêng cho nhà cung cấp nước để quản lý hiệu quả nguồn nước cung cấp đến từng hộ gia đình. Cùng với quá trình đầu tư dây chuyền sản xuất đồng hồ công nghệ tiên tiến, Minh Hòa còn đầu tư hệ thống máy móc kiểm định hiện đại được Bộ Công thương cấp phép đạt tiêu chuẩn kiểm định đồng hồ đo nước lạnh cơ khí, đường kính đến 25mm, cấp A,B,C… cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài từ phía ban lãnh đạo Minh Hòa.

Hiện tại với ba dòng sản phẩm đồng hồ nước, loại cao cấp thân đồng MHV,  thân nhựa khuy đồng và loại thân nhựa, tất cả đều đạt độ chính xác cấp B, sản phẩm của Minh Hòa đã được một số trung tâm nước sạch trong nước tin dùng và đã được phân phối bày bán tại các cửa hàng điện nước trên cả nước

1. Đồng hồ nước thân đồng MHV

Sản phẩm cao cấp loại từ đa tia thân đồng, cấp B chuyên dùng cho ngành cấp nước. Nguyên liệu đúc thân là đồng nhập khẩu cao cấp được sơn eboxy chống oxi hóa. Hộp số được thiết kế chạy bằng từ tính có độ bền và độ chính xác cao. Mặt đồng hồ không bị hấp hơi nước từ bên trong do nước đã được cách ly kín giữa hộp số và khoang chứa lưu lượng nước đi qua

“Bí kíp” lựa chọn đồng hồ nước! - 2

2. Đồng hồ nước MH

Sản phẩm là loại đồng hồ từ đa tia, khuy đồng, thân nhựa, dùng cho nước lạnh, sản xuất  theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO-4064, cấp B. Mặt đồng hồ hiển thị thông số chi tiết, rõ ràng, chính xác. Hộp số được thiết kế đặc biệt, chạy bằng từ tính, có độ bền và độ nhạy cao. Vỏ đồng hồ được làm bằng nhưạ cao cấp, không độc hại, chống  đóng cặn, chống ăn mòn, chịu được môi trường nước mặn, nước phèn, phù hợp với khí hậu và thời tiết tại Việt Nam. Nguyên liệu để ép vỏ thân, nắp được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh được nhập khẩu.

“Bí kíp” lựa chọn đồng hồ nước! - 3

3. Đồng hồ nước MD

Sản phẩm là đồng hồ thân nhựa từ đa tia, cấp B, chuyên cấp cho khách hàng tiêu dùng. Nguyên liệu để ép vỏ thân, nắp  làm bằng nhựa ABS nguyên sinh nhập từ các nước có nền công nghiệp nhựa phát triển. Phần lõi đồng hồ được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất  trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả các chi tiết đều được gia công trên các máy chuyên dùng tự động tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao.

“Bí kíp” lựa chọn đồng hồ nước! - 4

Trong thời gian tới Minh Hòa còn đang nghiên cứu và sẽ cho ra thị trường một loại đồng hồ nhãn hiệu MI với giá cả hết sức cạnh tranh, phù hợp cho đối tượng bà con vùng sâu, vùng xa. Với những nỗ lực của mình sản phẩm Minh Hòa luôn đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của hầu hết các đối tượng khách hàng trên cả nước

(Khám Phá).