Asanzo phủ sóng trở lại tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng thì mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã thông báo kết quả điều tra và xác định không có yếu tố cấu thành hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ với Asanzo. Theo đó, việc gắn mác "sản xuất tại Việt Nam" đối với hàng hoá mang nhãn hiệu Asanzo là phù hợp quy định và chưa có căn cứ xác định Asanzo lừa dối khách hàng. Cùng lúc đó, sản phẩm của Asanzo đã được xuất hiện trở lại trên kệ hàng của các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc.

Asanzo phủ sóng trở lại tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc - 1

Asanzo có hơn 1.000 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, trước đó, các siêu thị điện máy là một trong những nhà phân phối được Asanzo đẩy mạnh đầu tư. Thời điểm mới xảy ra các nghi vấn vi phạm, các sản phẩm của Asanzo buộc phải được gỡ khỏi kệ hàng của nhiều nhà phân phối nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tuy nhiên, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì gần đây Asanzo đã có nhiều động thái sôi nổi cho việc tái sinh mạnh mẽ của mình trên các chuỗi siêu thị, NPP trên toàn quốc. Đặc biệt sự xuất hiện của nhiều tivi Asanzo đủ kích cỡ, các mặt hàng điện gia dụng như: ấm đun, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, … trên các kệ trưng bày tại các siêu thị điện máy lớn như: Chợ Lớn, Nguyễn Kim, Lotte… - đây được xem là lời khẳng định của Asanzo với người tiêu dùng.

Asanzo phủ sóng trở lại tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc - 2

Với hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp cả nước nhưng Asanzo luôn giữ được mối quan hệ gắn kết tốt đẹp với các bên. Mặc dù khủng hoảng xảy ra, nhưng có nhiều nhà phân phối đã không quay lưng lại với thương hiệu này mà luôn tin tưởng, gắn kết và hỗ trợ hết mình. Trong đó, sự ủng hộ từ chuỗi siêu thị MediaMart đã giúp Asanzo có sự quay trở lại mạnh mẽ và đầy ấn tượng. Được biết đơn vị này đã luôn đồng hành và giữ vững sản phẩm Asanzo trên kệ hàng của mình để chờ đợi kết luận của lực lượng chức năng với niềm tin Asanzo là một sản phẩm tốt và phù hợp túi tiền đại đa số người dùng Việt.

Đại diện Asanzo cho biết: “Các sản phẩm của Asanzo vẫn giữ nguyên cam kết chế độ bảo hành toàn quốc như trước đây nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Việc Asanzo quay lại kệ hàng ắt sẽ phải gặp nhiều khó khăn và thời gian để khách hàng hoàn toàn tin dùng nhưng chúng tôi chấp nhận, không ngại cạnh tranh và sẵn sàng thử thách để hoàn thiện hơn”.

Asanzo phủ sóng trở lại tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc - 3

Asanzo phủ sóng trở lại tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc - 4

Từ nay đến cuối năm, Asanzo sẽ tiếp tục tập trung vào các sản phẩm chủ lực như tivi, thiết bị đồ gia dụng, … Ngoài ra, công ty cũng sẽ triển khai các gói ưu đãi thay cho lời tri ân gửi đến khách hàng đã luôn đồng hành cùng mình. Đối với các sản phẩm như Tivi, điều hòa,… thì Asanzo cũng sẽ kèm theo gói chăm sóc khách hàng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể mua trả góp sản phẩm của Asanzo với mức lãi suất 0% hoặc lãi thấp tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc.

Nói về sản phẩm Asanzo, khách hàng Võ Thế Sơn (ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: “Nhà mình đang xài điều hòa Asanzo hơn một năm rồi, chất lượng nói chung vẫn không có gì đáng phàn nàn, giá rẻ hơn 30-40% so với các sản phẩm ngoại nhập thì quá ổn trong tầm giá”. Còn theo khách hàng Nguyễn Ngọc Tố (ngụ Bình Tân, TP.HCM), thì cá nhân tôi cho rằng tivi Asanzo có giá rẻ nhất là phù hợp với những người có thu nhập thấp và tương đối như lao động tự do, công nhân… như mình.

Asanzo phủ sóng trở lại tại các siêu thị điện máy, nhà phân phối trên toàn quốc - 5

Hơn ai hết, những khách hàng tiêu dùng sản phẩm của Asanzo sẽ là những người có cái nhìn và đánh giá công tâm nhất đối với thương hiệu này. Asanzo vẫn đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường, là sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt cho người tiêu dùng Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/asanzo-phu-song-tro-lai-tai-cac-sieu-thi-dien-may-nha-phan-phoi-tren-toan-quoc...

(Dân Việt).