800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

Luôn chú trọng thực hiện các hoạt động xây dựng cộng đồng, trước thềm xuân Mậu Tuất sắp đến, từ 28/1 đến 6/2/2018, LOTTE Mart phối hợp cùng các cơ quan chức năng tại địa phương, đối tác P&G Việt Nam thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 13 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart khắp cả nước, 800 phần quà với tổng giá trị quà tặng hơn 200 triệu đồng.

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 1

Chương trình trao quà cho bà con vui Tết tại LOTTE Mart Bình Dương

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 2

Ngày 28/1 vừa qua, LOTTE Mart Bình Dương phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Lái Thiêu, Chi đoàn bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương, Chi đoàn bệnh viên Y học dân tộc tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao quà, phát thuốc và thăm khám cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh.

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 3

Hoạt động thăm khám bệnh cho người lớn tuổi

Hoạt động trao quà Tết được xem là thông lệ hằng năm của LOTTE Mart, theo đó, tại các địa phương có LOTTE Mart hoạt động, mỗi siêu thị sẽ phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã/phường tại địa phương thăm và trao những phần quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các phần quà được xem như một phần khích lệ dịp đầu xuân, tạo động lực và tiếp sức tinh thần cho người nhận, bao gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày: gạo, dầu ăn, đường muối, bột ngọt…

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 4

LOTTE Mart Tân Bình trao quà cho các gia đình tại Phường 12, Quận Tân Bình

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 5

Chương trình trao quà tại LOTTE Mart Quận 11

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 6

Chuyến xe yêu thương tại LOTTE Mart Gò Vấp

Được biết, tháng 12/2017 LOTTE Mart đã tài trợ 200 triệu đồng vào Quỹ “Phẫu thuật nụ cười Operation Smile” với mong muốn mang lại nụ cười trọn vẹn cho các trẻ em dị tật môi. Chương trình phẫu thuật miễn phí sẽ được tiến hành tại bệnh viện Đại học Y dược vào tháng 3/2018.

800 phần quà tết ấm áp – tết trọn yêu thương cùng LOTTE Mart - 7

Cam kết đồng hành cùng cộng đồng Việt, LOTTE Mart thành lập Quỹ “Tấm Lòng Choice L” với chuỗi hoạt động ý nghĩa xuyên suốt năm 2017 vừa qua: cứu trợ đồng bào vùng bão lũ, hỗ trợ bà con nông dân mùa bão giá, tài trợ quỹ “phẫu thuật nụ cười”…Nỗ lực vì một cộng đồng Việt ngày càng phát triển, mang tới nhiều niềm vui hơn, LOTTE Mart sẽ tiếp tục tổ chức, thực hiện những chương trình ý nghĩa và thiết thực hơn!

Nằm trong chuỗi chương trình chào đón Tết Mậu Tuất, LOTTE Mart cũng đồng thời tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Rút thăm trúng xe hơi; mua hàng đồng giá 19.000đ;… những hoạt động thú vị: tặng chữ thư pháp cho khách hàng, trải nghiệm làm kimchi Hàn Quốc, viết điều ước lên cây thần tài mong mọi điều may mắn và hạnh phúc cho năm 2018…

(Vui lòng theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/LotteMartVNM/ , website, cuốn cẩm nang mua sắm số mới nhất đặt tại trung tâm hoặc Quầy dịch vụ Khách hàng của siêu thị LOTTE Mart gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết của toàn bộ chương trình)

(Theo Khám phá).