Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán

Thứ Ba, ngày 10/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Ngay sau lễ ra mắt xe điện quy mô lớn, HKbike đã nhận đơn hàng khổng lồ lên tới 6300 xe trong một ngày đầu tiên mở bán, tính ra, phải cần tới 300 xe tải mới chở hết được số xe này

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Con số khổng lồ 6300 xe điện chỉ trong ngày đầu mở bán có thể gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai. Trong những ngày này, HKbike đang rất bận rộn chuyển hàng đến các đại lý trên cả nước, dây chuyền sản xuất hoạt động hết công suất, công nhân hăng say làm việc, để cung cấp kịp đơn hàng đặt từ các đại lý.

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán - 1

Dây chuyền sản xuất lắp ráp tại xưởng của Hkbike hoạt động liên tục để đáp ứng đơn hàng khổng lồ

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán - 2

Công nhân Hkbike chuyển hàng lên xe tải liên tục để chuyển về đại lý các tỉnh trên cả nước

Các chuyến xe tải liên tục nối đuôi nhau xếp hàng chuyển đi khắp mọi miền. Có thể so sánh ví von rằng, số hàng 6300 xe này phải cần tới 2 sân bóng như ở Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình mới chứa hết được.

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán - 3

Cần 300 xe tải mới chở hết được đơn đặt 6300 xe của Hkbike trong ngày đầu mở bán

Khi gặp đại diện Hkbike tại xưởng, nhìn các chuyến xe tải liên tục chở xe đi, chúng tôi tính nhẩm ra với 6300 xe thì phải cần tới gần 300 xe tải loại 1,4 tấn mới chở hết được, nếu như vậy thì dễ hình dung nhưng cũng thật khó tưởng tượng nổi, vì đây thực sự là con số lớn, đáng mơ ước đối với bất kỳ hãng sản xuất và tiêu thụ xe 2 bánh có động cơ nào.

Đơn hàng 6300 xe khổng lồ này của Hkbike cũng cho thấy rằng, xe điện đang thực sự trở thành xu hướng toàn cầu và cả ở Việt Nam, do những lợi ích vượt trội của xe điện đối với kinh tế và môi trường. Đặc biệt, với giới trẻ, thì đây còn là phương tiện rất mốt, thời thượng, và thể hiện phong cách văn hóa công nghệ mới của giới trẻ. Giới trẻ là đối tượng không ngại cái mới, và rất có thể, đây là thế hệ dẫn đầu cho một trào lưu sử dụng phương tiện giao thông mới, đi đầu trong xu thế sử dụng xe không khói trong tương lai.

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán - 4

Xe đạp điện, xe máy điện đang là mốt của giới trẻ, và cũng là xu hướng toàn cầu, đang có tốc độ tăng chóng mắt cả về chất và lượng

Nhìn vào con số 6300 xe điện, đơn hàng chỉ trong ngày mở bán đầu tiên của Hkbike, cũng có thể vui mừng rằng xu thế loại hình xe không khói, siêu tiết kiệm kinh tế (một năm đi chỉ hết 130-250 nghìn tiền điện) đang diễn ra với tốc độ cực kỳ nhanh, và đang được ủng hộ trên diện rộng. Hkbike dẫn đầu một cách mạnh mẽ như hiện giờ, khiến người ta có cái nhìn lạc quan về một phương tiện giao thông hiệu quả, không ô nhiễm có thể thay thế xe máy ở xe Việt Nam trong tương lai rất gần, với thị phần chiếm lĩnh tới 70%.

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán - 5

Hkbike phát triển hệ thống Head mạnh mẽ trên cả nước, với 150 điểm bán hiện tại.

Ông Lê Hoàng Long (Giám đốc Điều hành Hkbike) phấn khởi chia sẻ “trung bình mỗi ngày đều đặn chúng tôi nhận 5-7 cuộc gọi xin hợp tác làm đại lý ủy quyền, chúng tôi duyệt gắt gao để tuyển chọn được đối tác phù hợp và xứng đáng nhất, có những thị trường 4-5 đối tác chỉ chọn lấy 1, như thế mới có thể cùng hợp tác phát triển cơ hội kinh doanh ngành hàng đắt giá này”

300 xe tải mới chở hết xe điện Hkbike đặt hàng ngày đầu mở bán - 6

Ông Lê Hoàng Long – giám đốc điều hành HKbike – phát biểu trong buổi lễ ra mắt 5 sản phẩm xe điện mới của hãng.

Sau ngày mở bán đầu tiên, đơn hàng Hkbike nhận tới 6300 xe, và vẫn tiếp tục tăng nhanh mỗi ngày. Đại diện Hkbike cho biết, cũng không thể tránh khỏi việc thiếu hàng tại thời điểm cao điểm nhất trong dịp hè năm nay, nên Hkbike cũng đã cố gắng chuyển hàng khẩn trương nhất cho đại lý cả nước từ thời điểm này, một số đại lý phải chờ khoảng chục ngày mới được chuyển hàng. Theo Hkbike thì những đại lý vốn lớn, nhập số lượng hàng lớn mỗi đơn thì rủi ro về thiếu hàng thấp hơn hẳn đại lý nhập số lượng ít mỗi đơn.

Hkbike hiện tại có 6 mẫu xe đạp điện và xe máy điện, với kiểu dáng mốt nhất, được đầu tư lớn nhất về chất lượng, và giá thành hấp dẫn chỉ từ 9,9 triệu đến 16,9 triệu. Xe điện của Hkbike cũng được trang bị những công nghệ mạnh nhất trên thị trường xe điện hiện nay cho khả năng đi 110km một lần sạc, sử dụng phanh đĩa, lốp đặc không săm, khóa điện tử tìm xe cao cấp như xe máy. Độc giả có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website chính hãng www.hkbike.com.vn, hoặc gọi hotline 09466.99991

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang