10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh

Với sứ mệnh “Tạo ra sản phẩm tốt, giúp khách hàng thành công và tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc” Nam Phú Thái đã trải qua một hành trình 10 năm lựa chọn phát triển theo con đường giải pháp xanh trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh.

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái được thành lập năm 2012 và đến nay hoạt động trong lĩnh vực chính là tư vấn thiết kế - thi công hệ thống kho lạnh, cấp đông; Hệ thống lạnh công nghiệp, Giải pháp thiết bị chế biến rau quả, thực phẩm.

10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh - 1

Ông Nguyễn Hoàng Duy- Giám đốc Công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chia sẻ: “Để được như ngày hôm nay Nam Phú Thái đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, và những khó khăn thử thách đó vẫn còn ở phía trước. Với sự ủng hộ của Quý khách hàng, tôi ở đây để cùng với tập thể Nam Phú Thái biến những khó khăn và thử thách thành bàn đạp để phát triển hơn.”

Trong quá trình 10 năm công ty không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ, tối ưu chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, góp phần vào nâng cao giá trị cho khách hàng, nâng tầm vị thế thương hiệu trong ngành lạnh công nghiệp. Đối với Nam Phú Thái giải pháp xanh chính là sự nâng tầm cho toàn bộ sản phẩm, công trình bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng sống và tính bền vững.

10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh - 2

Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Nam Phú Thái sở hữu nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, chịu khó và ham học hỏi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp thi công tối ưu, chi phí hợp lý giúp khách hàng có lợi nhuận cao nhất.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, chia sẻ các khó khăn cùng đồng bào cả nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”… là một trong những nét văn hoá doanh nghiệp của công ty.

10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh - 3

Nam Phú Thái lựa chọn giải pháp xanh trong lĩnh vực thi công kho lạnh

Nam Phú Thái phát triển sâu về giải pháp tổng thể để phục vụ công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm, bảo quản lạnh… lựa chọn “giải pháp xanh” là giải pháp phát triển bền vững của công ty.

10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh - 4

Hiện nay công ty tự hào là đơn vị dẫn đầu giải pháp xanh trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh. Với định hướng “xanh” Nam Phú Thái đã tập trung tối ưu hóa bằng thiết kế và vận hành bằng công nghệ thực tế ảo VR-AR, đưa ra giải pháp như sử dụng năng lượng sạch, tái chế, ưu tiên lựa chọn thiết bị bền bỉ chất lượng theo thời gian, thân thiện với môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng lại bảo vệ môi trường sống.

10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh - 5

Không những vậy, công ty linh hoạt áp dụng điều khiển tự động hóa và quản lý vận hành 4.0 giúp nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm.

Nhìn lại chặng đường 10 năm vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ngành lạnh công nghiệp, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác lâu dài chính là minh chứng rõ nét, khẳng định cho vị thế và thương hiệu của Công ty.

10 năm một hành trình áp dụng giải pháp xanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công kho lạnh - 6

Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm hoạt động, công ty sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, kết hợp với đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, phấn đấu đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa. Bằng những cải tiến và sự sáng tạo không ngừng, Công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm cho mỗi sản phẩm. Với tôn chỉ “Tập trung vào khách hàng để thay đổi và phục vụ” đã giúp Nam Phú Thái duy trì năng lực cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh đầy biến động.

Xem thêm thông tin về Nam Phú Thái tại: http://namphuthai.com.vn/

Hoặc liên hệ hotline: (+84) 0818 888 000

Nguồn: http://danviet.vn/10-nam-mot-hanh-trinh-ap-dung-giai-phap-xanh-trong-linh-vuc-tu-van-thiet-ke-th...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung