Võ sĩ gan lì nhất thế giới, bị gãy tay vẫn đấu đến "sức cùng lực kiệt"

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dù là người thua cuộc nhưng tay đấm người Brazil vẫn được khán giả vỗ tay tôn vinh.

Video trận đấu hiếm có MMA, võ sĩ gãy tay vẫn đấu 3 hiệp: 

Sự kiện võ tổng hợp MMA mang tên AMC Fight Nights diễn ra tại Nga hôm 23/2 có trận đấu đáng nhớ giữa hai võ sĩ Gustavo Erak (Brazil) với tay đấm chủ nhà Vladimir Egoyan. 

Võ sĩ gan lì nhất thế giới, bị gãy tay vẫn đấu đến "sức cùng lực kiệt" - 1

Võ sĩ Brazil gãy tay sau khi bị đối thủ đè lên 

Gần cuối hiệp đấu đầu tiên, sau một tình huống ôm ghì giữa hai võ sĩ, Gustavo Erak ngã ra sàn và không may là anh đã bị gãy tay. Phát hiện ra điều này, trọng tài lập tức tiến lại hỏi tay đấm Brazil có bỏ cuộc không, câu trả lời của Erak là không. 

Gãy tay không bỏ cuộc, Erak nén đau không sử dụng tay phải mà chỉ dùng tay trái và hai chân thi đấu. Hết hiệp 2, rồi nuốt gọn nốt hiệp 3, tới hiệp 4, các nhân viên y tế can thiệp, họ quyết định dừng trận đấu để võ sĩ Brazil nhận sự chăm sóc y tế. 

Chiến thắng dĩ nhiên thuộc về võ sĩ Nga, Egoyan, nhưng khán giả nước chủ nhà đã dành tặng những tình cảm tốt đẹp nhất cho tay đấm tới từ Brazil. Trên đường rời khỏi sàn đấu tới bệnh viện, võ sĩ Erak đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ người hâm mộ Nga.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-gan-li-nhat-the-gioi-bi-gay-tay-van-dau-den-suc-cung-luc-kiet-5020212720...

Trận chiến MMA đánh nhau lạ lùng: Dính ”đòn gió” cũng lăn ra ngất lịm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đây là một trong những pha knock-out dễ dàng nhất thế giới, võ sĩ không cần tung đòn đối thủ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung