Tin nóng võ thuật 30/4: “Thánh Muay” đánh bại nhà vô địch kém 15 tuổi

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 05:05 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Thánh Muay" Buakaw đã tìm lại cảm giác chiến thắng trước nhà vô địch châu Âu Luis Passos.

“Thánh Muay” đánh bại nhà vô địch kém 15 tuổi

Sau khi để tuột chiếc đai hạng nhẹ của Enfusion vào tháng 3, "Thánh Muay" Buakaw đã tìm lại cảm giác chiến thắng trước nhà vô địch châu Âu Luis Passos. Dù trẻ hơn "Thánh Muay" tới 15 tuổi, Passos vẫn cho thấy sự sút kém ở mặt thể lực. Với màn trình diễn vượt trội, cả ba trọng tài đều chấm thắng cho võ sĩ chủ nhà. Đây đã là thắng lợi thứ 302 của "Thánh Muay" trong sự nghiệp.

Tin nóng võ thuật 30/4: “Thánh Muay” đánh bại nhà vô địch kém 15 tuổi - 1

Buakaw Banchamek giành chiến thắng áp đảo

 “Vua boxing” Joshua muốn thi đấu ở UFC  

Thời gian qua, nhiều võ sĩ hạng nặng UFC bày tỏ sự quan tâm đến Joshua, đáng chú ý nhất là nhà vô địch Stipe Miocic. Trong khi đó, Joshua  không chia sẻ kế hoạch cụ thể nhưng anh sẽ không từ chối một cuộc chiến trong lồng bát giác. “Tôi tôn trọng những võ sĩ Boxing và UFC. Tôi sẽ sẵn sàng chiến đấu tại UFC. Tôi không nói mình sẽ làm tốt như thế nào vì đó là một thách thức lớn nhưng tôi sẽ làm cho nó trở nên đẹp nhất”.

Cựu vương UFC trải lòng vì chấn thương

Gần một năm sau chiến thắng của Chris Weidman trước Kelvin Gastelum tại UFC on FOX 25. Võ sĩ Weidman đã tiến hành cuộc phẫu thuật thứ hai. Sau đó cựu vương đã tiến hành các biện pháp để phục hồi nhanh hơn. “Ít nhất bây giờ tôi cũng đã phát hiện ra vấn đề. Họ lấy một ít xương hông của tôi để tái tạo mẫu mới, và nó đang tiến triển tốt. Họ nói với tôi là nó sẽ hồi phục trong vòng 6 đến 8 tuần, dù sau thì cũng tốt hơn là ngồi chờ 8 tháng”.

McGregor sẵn sàng đến Siberia chờ đấu Khabib

"Conor đến chỗ tôi, nói rằng đã có những cuộc thảo luận về việc cậu ấy sẽ đấu với Khabib có thể diễn ra trên đất Nga. Rồi cậu ấy đùa với tôi “Anh biết bọn ta cần làm gì không? Chúng ta sẽ bắt chước Rocky, chúng ta sẽ đến Siberia để tập trong tuyết. Rồi tôi sẽ kiếm một khúc gỗ nặng, khiêng nó trên vai để tập cơ xô. HLV đánh đứng của Conor McGregor, ông Owen Roddy cho biết.

Tổng thống Mỹ ”xuất chiêu”: D.Trump như Tiger Woods, Obama hóa M.Jordan

Các Tổng thống Mỹ thường chơi thể thao để nâng cao sức khỏe cũng như giảm stress.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Điểm tin THỂ THAO