Tin nóng võ thuật 13/8: “Dị nhân một tay” bị cấm cửa đánh UFC

Thứ Hai, ngày 13/08/2018 00:03 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật – Tin thể thao) Theo ngài chủ tịch Dana White, UFC không phải là nơi dành cho những võ sĩ bị khiếm khuyết.

“Dị nhân một tay” sẽ không xuất hiện ở UFC

Sau mùa giải vừa rồi của chương trình, Dana White dường như đã đóng hết tất cả cánh cửa cơ hội để Nick  Newell có thể thi đấu tại UFC. Theo ngài chủ tịch, UFC không phải là nơi dành cho những võ sĩ bị khiếm khuyết.

White nói: “Tôi rất tôn trọng cậu nhóc này. Đó là lí do vì sao tôi lại trao cho cậu ấy cơ hội. Tôi luôn luôn nghĩ rằng UFC là một nơi quá sức đối với Nick. Thậm chí đối với một võ sĩ đầy đủ 2 tay 2 chân, đó vẫn là một nơi rất khắc nghiệt. Sự thật là vậy. Tôi để cậu ấy tham gia Contender Series với mong muốn cậu ấy có thể thi đấu tại UFC. Nhưng cậu ấy không làm được (thua Alex Munoz).”

Tin nóng võ thuật 13/8: “Dị nhân một tay” bị cấm cửa đánh UFC - 1

Nick Newell

Thầy McGregor tin học trò trở lại mạnh mẽ

HLV đánh đứng của Conor McGregor - Owen Roddy mới đây cho rằng McGregor tràn đầy khát khao chiến thắng trong trận đấu sắp tới. "Người hâm mộ có thể kỳ vọng vào một Conor hừng hực khí thế. Sau một trận thua sẽ khiến anh ta tỉnh ngộ (Mayweather). Chúng tôi cũng cần một trận thua như thế để đánh thức tiềm năng của Conor."

Ben Nguyễn tái xuất giang hồ

Võ sĩ UFC gốc Việt Ben Nguyễn sẽ tái xuất tại UFC Adelaide, đối đầu với võ sĩ xếp thứ 7 trên BXH Flyweight Wilson Reis. Theo trang tin Combate từ Brazil, Ben Nguyễn và Wilson Reis sẽ đối đầu tại nhà thi đấu Adelaide Entertainment Centre, Adelaide, Australia vào ngày 2/12. Đến thời điểm hiện tại, Ben Nguyễn - Wilson Reis là cặp đấu duy nhất mà UFC đã công bố.

Mike Tyson tự nhận thua kém Muhammad Ali

Dù coi mình là một tay đấm vĩ đại, nhưng Mike Tyson cũng thẳng thắn thừa nhận rằng ông "không có cửa" để đánh bại một huyền thoại như Muhammad Ali. “Tôi biết tôi là một tay đấm vĩ đại, nhưng có một điều tôi luôn khẳng định." Mike Tyson nói. "Ai cũng phải cúi đầu, ai cũng phải thừa nhận rằng Ali mới là tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại."

Từ Hiểu Đông ăn đòn vỡ đầu: 26 mũi khâu điếng người và màn kịch dối trá

Từ Hiểu Đông đứng như "bao cát" để đối thủ đấm, lý do hậu trường đã có lời giải.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới