Đau đớn tin bạn mất vợ: Nhà vô địch Olympic bị bạn gái "cắm sừng"

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 16:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Dailymail, mối tình đồng tính tuyệt đẹp giữa hai đả nữ cuối cùng đã dừng dại bởi sự xuất hiện của một người đàn ông.

Video Adams giành HCV Olympic 2012

Nicola Adams (Anh), nữ võ sỹ từng 2 lần vô địch hạng lông Olympic (51kg) vào các năm 2012 và 2016 và vô địch thế giới 2016, đem lòng yêu đối thủ Marlen Esparza (Mỹ) sau Olympic 2012. Tưởng như mối tình này đi đến bến bờ hạnh phúc khi cặp đôi nữ võ sỹ này quyết định đính hôn, tuy nhiên mới đây có tin sốc cô nàng Marlen Esparza đã có bạn trai mới.

Đau đớn tin bạn mất vợ: Nhà vô địch Olympic bị bạn gái "cắm sừng" - 1

Mối tình đồng tính Nicola Adams - Marlen Esparza (trái) giờ trở thành chuyện tình nam nữ Frank - Esparza (phải)

Theo tin từ tờ Dailymail (Anh), cô nàng 28 tuổi Esparza mới đây đã đăng tải bức ảnh lên Instagram với nụ hôn vào má với người đàn ông Frank, trên tay có đeo nhẫn đính hôn. "Tôi đã có một quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời của mình, cảm ơn Chúa đã dẫn lối. Tôi không thể đợi tới ngày 3/6", cô nàng Esparza thông báo luôn ngày cưới 3/6.

Éo le ở chỗ, Frank là người được Nicola Adams đề xuất huấn luyện cho bạn gái Marlen Esparza, sau thời gian tập luyện cùng nhau họ đã bén duyên "qua mặt" nhà vô địch Olympic Adams và đi tới hôn nhân.

Sau khi nhận tin sốc, Nicola Adams đang dần ổn định tâm lý, dù rất thất vọng nhưng cô hứa sẽ tập trung vào thi đấu để quên đi chuyện buồn. "Tôi biết tin cách đây vài tuần trước, Marlen sẽ kết hôn với Frank vào tháng 6, thật điên rồ. Tuy vậy mọi chuyện giờ đã ổn với tôi", Adams nói với The Sun.

Kể từ khi bước vào chơi boxing chuyên nghiệp Nicola Adams toàn thắng 3 trận, sắp tới cô sẽ thi đấu trận thứ bốn vào ngày 19/5 tại thành phố Leeds (Anh). Quyết tâm thi đấu giành thắng lợi, đây là điều mà Adams muốn để quên đi chuyện buồn về tình cảm.

Cực đỉnh MMA: ”Gấu Panda” Hàn Quốc hạ gục võ sỹ xăm trổ ”hổ báo” châu Âu

Võ sỹ Hàn Quốc nhỏ bé đấm gục đối thủ như "hộ pháp" tới từ châu Âu.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật