Sư đệ Pacquiao chơi liều: Đấu “Thánh” knock-out 33/38 trận

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin boxing) Làng boxing đang sôi sục trước thông tin Vanes Martirosyan được chọn làm đối thủ của võ sỹ boxing số 1 thế giới Gennady Golovkin.

Sự kiện:

Boxing

Video trận Martirsoyan thua Jermell Charlo năm 2015:

Ngày 16/9 năm ngoái, làng boxing chứng kiến một cuộc đấu đầy tranh cãi khi Canelo Alvarez và Gennady Golovkin cầm hòa nhau trong trận đấu tranh một loạt đai vô địch hạng trung boxing thế giới.

Rất nhiều người chờ đợi vào một trận tái đấu, tuy nhiên nó không thể diễn ra do Alvarez mới đây đã dính án phạt vì dùng chất cấm phải rút lui. Sự cố này khiến kế hoạch thượng đài vào ngày 5/5 của ngôi sao Golovkin (đang giữ đai WBA, WBC, IBF và IBO) gặp khó.

Sư đệ Pacquiao chơi liều: Đấu “Thánh” knock-out 33/38 trận - 1

 Vanes Martirosyan liệu có thể gây bất ngờ

Một loạt đối thủ được kể tên và cuối cùng, người được chọn là Vanes Martirosyan. Đây cũng là một bất ngờ bởi giới chuyên môn đánh giá Martirosyan không phải đối thủ xứng tầm vào thời điểm hiện tại với “GGG”.

Nhìn vào thực tế Vanes Martirosyan, sinh ngày 1/5/1986 chưa từng giành được đai vô địch thế giới nào. Sự nghiệp của võ sỹ người Mỹ đã trải qua 40 trận: 36 thắng, 3 thua, 1 hòa. Tuy nhiên trong 5 năm gần đây, Martirsoyan đã thua 3/7 trận.

Trận đấu gần nhất anh đã thất bại trước Erislandy Lara cách đây 2 năm trên đất Mỹ. Tuy nhiên tên tuổi của Martirsoyan cũng không quá mờ nhạt. Anh từng khởi nghiệp boxing chuyên nghiệp năm 20 tuổi với công ty của ông bầu nổi tiếng Bob Arum.

Tay đấm này cũng từng tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV nổi tiếng Freddie Roach – HLV của Manny Pacquiao và từng tập cùng một số gương mặt nổi bật làng quyền Anh như Julio César Chávez, Jr. hay Amir Khan.

Boxing kinh điển Golovkin - Alvarez: Tập 1 nóng hổi, chờ tập 2 ”máu lửa”

Trận đấu được chờ đợi giữa Golovkin và Alvarez đã kết thúc mà chưa phân định thắng thua.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Boxing