Sốc: Đấm trọng tài nhập viện, "rũ tù", cấm cả đời

Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin bóng bầu dục) Cầu thủ của đội bóng bầu dục Saint-Esteve gây sốc khi đấm bất tỉnh trọng tài, rồi hành hung đối thủ, anh này có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Tại giải Rugby League (Pháp) giữa tuần qua giữa hai đội Saint-Esteve gặp Toulouse diễn ra một sự cố đáng báo động. Do không không giữ được bình tĩnh một cầu thủ của Saint-Esteve đã tiến tới đấm gục trọng tài Benjamin Casty, sau đó cầu thủ này còn hành hung đối thủ nên đã xảy ra ẩu đả giữa hai đội.

Sau khi kết thúc hỗn loạn, trọng tài đã được xe cứu thương đưa vào viện khẩn cấp còn cầu thủ hai đội thì gặp rất nhiều chấn thương. Chủ tịch Liên đoàn bóng bầu dục Pháp Marc Palanques lên án bạo lực: "Tôi hy vọng Ủy ban kỷ luật quốc gia sẽ có những án phạt thật nặng với những kẻ gây rối này".

Cảnh sát Pháp cũng đang vào cuộc để triệu tập cầu thủ của đội Saint-Esteve, có thể anh này sẽ đối mặt với án tù. Với những động thái cứng rắn của Chủ tịch Liên đoàn bóng bầu dục, "gã đồ tể" kia chắc chắn sẽ đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời.

Sốc: Đấm trọng tài nhập viện, "rũ tù", cấm cả đời - 1

Cầu thủ đấm trọng tài bất tỉnh

Sốc: Đấm trọng tài nhập viện, "rũ tù", cấm cả đời - 2

Đấm luôn đối thủ

Sốc: Đấm trọng tài nhập viện, "rũ tù", cấm cả đời - 3

Cầu thủ này đối mặt với án tù và chắc chắn sẽ bị cấm thi đấu trọn đời

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao