Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 16:08 PM (GMT+7)

Hàng trăm bạn trẻ hâm mộ bóng đá đã có mặt tại Samsung Showcase trong sự kiện giao lưu đặc biệt với thầy Park Hang Seo lần đầu tiên sau khi trở về từ King’s Cup.

Ngay sau phần mở đầu của MC, cả buổi sự kiện đã được khuấy động một cách đầy bất ngờ và máu lửa. Những tiếng hò reo tên Park Hang Seo rộn rã sau phần đếm ngược, những đôi mắt nhìn về bốn phía tìm kiếm, hồi hộp đợi chờ sự xuất hiện của HLV đã đưa bóng đá Việt Nam bước lên một tầm cao mới, bứt phá giới hạn và tạo nên những kỳ tích đáng trân trọng.

Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể - 1

Ngài Park xuất hiện tại sự kiện Tiếp bước kỳ tích diễn ra ở Samsung Showcase – Trung tâm triễn lãm công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Á

Mang chủ đề Tiếp bước kỳ tích, buổi giao lưu trực tiếp cùng Park Hang Seo  với mục tiêu truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những người trẻ Việt Nam, đánh thức tinh thần “làm điều không thể”.

Đầu tiên, nói về tinh thần của bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo có những chia sẻ vô cùng thú vị: “Khi đặt chân đến Việt Nam và nhận trách nhiệm là HLV trưởng cho đội tuyển quốc gia, tôi luôn luôn nhấn mạnh điều quan trọng nhất, đó chính là “một đội tuyển”. Có nghĩa tất cả mọi người phải cùng hướng đến một mục tiêu, cùng một suy nghĩ, cùng một hành động.

Khi tôi hỏi các cầu thủ rằng tinh thần Việt Nam là như thế nào? Họ cho rằng đó là đoàn kết, tự trọng, thông minh và bất khuất. Thêm một yếu tố mà tôi muốn bổ sung vào đó là họ có nhận thức và mục tiêu rất rõ ràng.”

Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể - 2

Ông Park cũng nói thêm rằng, nhiều người bảo sau những chiến thắng vừa qua đó là nhờ tinh thần của Park Hang Seo , nhưng không phải vậy, đó chính là tinh thần của Việt Nam. Thứ ông đem lại cho các học trò của mình chính là đánh thức những niềm tin có sẵn trong họ để nó trở nên mạnh mẽ hơn, mãnh liệt hơn, bất khuất hơn.

Thật không ngoa khi bấy lâu nay báo chí, người hâm mộ khẳng định Park Hang Seo chính là người truyền ngọn lửa bùng cháy trong tinh thần của các cầu thủ, và trong hàng triệu trái tim hâm mộ bóng đá Việt Nam, để rồi giành lấy những chiến thắng được cho là kỳ tích.

Tại sự kiện, khi hỏi về cảm nghĩ của chính ông Park ra sao khi giới trẻ và người hâm mộ thể thao cho rằng ông là nhân tố truyền cảm hứng “Tiếp bước kỳ tích” cho họ, ông chia sẻ: “Tôi rất vui nếu có thể truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bản chất của thể thao là hướng con người đến những giá trị thể chất và tinh thần tốt đẹp. Vì thế, nếu thành tích của bóng đá Việt Nam có thể giúp các bạn có động lực nhằm tạo nên những thành công trong cuộc sống thì hẳn là rất tuyệt vời.”

Bên cạnh đó, trong thời gian công tác tại Việt Nam, một trong những điều mà ông Park tự hào nhất là việc giúp các học trò khai phá năng lực bản thân và thi đấu hiệu quả nhất. Ngoài ra, điều khiến ông tự hào không kém chính là được đồng hành cùng Samsung để truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến người hâm mộ, đặc biệt là tinh thần “Làm điều không thể” (Do What You Can’t).

Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể - 3

Ông Park mong muốn truyền cảm hứng về một tinh thần “Làm điều không thể” đến các bạn trẻ Việt Nam

Sau phần giao lưu cùng ông Park Hang Seo với những lời bộc bạch vô cùng thú vị và chân thành, những bạn trẻ hâm mộ bóng đá tại đây cũng được tham gia những trò chơi hỏi đáp thú vị. Điều đặc biệt là hầu hết các bạn trẻ đều trả lời đúng, các câu hỏi chỉ xoay quanh cảm nghĩ, sở thích của ông, dù chưa từng được hé lộ trước đó.

Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể - 4

Những sự kiện được nhiều người Việt Nam chờ đón đã đủ để chứng minh rằng vị HLV Hàn Quốc đã chiếm trọn tình cảm và sự quan tâm từ phía người yêu bóng đá Việt Nam nhiều ra sao.

Đặc biệt hơn nữa, tại sự kiện người hâm mộ còn được chứng kiến màn ra mắt chính thức của chiếc Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo gồm chiếc ốp lưng thông minh có in hình và chữ ký của ông. Khi đeo chiếc ốp này vào máy sẽ tự động chuyển sang nền chủ đề bóng đá với các hình ảnh độc quyền từ ông Park.

Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể - 5

Đến đây, ông Park cũng có lời đùa vô cùng hài hước: “Khi quyết định đồng hành cùng Samsung để ra mắt chiếc điện thoại này, đó là lúc trước khi đá trận King’s Cup với Thái Lan vừa qua. Thử tưởng tượng nếu không giành chiến thắng, chắc lúc này tôi sẽ hiện diện với vẻ mặt buồn lắm đây! (cười lớn).”

Ngay sau phần ra mắt chiếc Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-Seo là khoảnh khắc chơi game “Cú sút tạo kỳ tích” thú vị. Người chơi chia thành 2 đội và thực hiện cú sút luân lưu để ghi điểm.

Nghe thầy Park kể chuyện dẫn dắt bóng đá Việt Nam làm điều không thể - 6

Một trong những phần quà cực hấp dẫn dành cho người hâm mộ là quả bóng có chữ ký của HLV Park Hang-Seo.

Buổi giao lưu với HLV Park Hang-Seo tại Samsung Showcase diễn ra trong cảm xúc vỡ òa của hàng trăm người hâm mộ. Ắt hẳn không ai có thể quên được hình ảnh vị HLV tài ba nhưng thân thiện, người truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ để “Làm điều không thể”, không chỉ dành riêng cho các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia, mà còn dành cho tất cả những người trẻ nhiệt huyết của Việt Nam.

Theo dõi các sự kiện thú vị sắp tới tại Samsung Showcase, chi tiết tại đây.

(Khám Phá).