Ngã từ tầng 3 SVĐ, 2 CĐV thương nặng

Thứ Ba, ngày 26/11/2013 17:03 PM (GMT+7)

Một tai nạn thương tâm vừa mới diễn ra ở SVĐ O.co Coliseum, Mỹ.

Sáng qua (giờ Việt Nam), một người phụ nữ đã nhảy từ tầng 3 SVĐ O.co Coliseum tự tử sau khi đội bóng Oakland Raiders thua trận và một người đàn ông khác đã ngã theo khi cố cứu cô gái, theo lời kể của cảnh sát trưởng hạt Alameda.

Lý do người phụ nữ tự tử vẫn chưa ai rõ và danh tính không được tiết lộ. Được biết, cô đang gặp nguy kịch trong bệnh viện địa phương.

Ngã từ tầng 3 SVĐ, 2 CĐV thương nặng - 1

Vị trí 2 nạn nhân ngã xuống từ độ cao 15 mét

“Các CĐV của Raiders thường khá hung hãn nhưng người đàn ông đó đã làm điều hết sức tuyệt vời, đóng vai anh hùng để cứu mạng sống người phụ nữ kia, ít nhất là tới lúc này” cảnh sát trưởng Nelsson cho hay. “Anh ấy đã làm tất cả mọi thứ có thể, bao gồm cả việc đặt cược tính mạng của mình. Chắc chắn không có nhiều người sẽ làm điều tương tự như vậy và anh ta đã làm được.”

Theo các nhân chứng ở đó, khoảng 15 phút sau khi Raiders thua Tennessee Titans trên sân nhà, người phụ nữ đã leo lên tầng 3 khán đài, cửa 301, rồi leo qua lan can. Hai người đàn ông đứng gần đó đã ra sức thuyết phục cô gái nhưng không thể ngăn cản. Một người đã lao ra cố gắng tóm lấy cô gái và rồi cả 2 cùng ngã xuống đất từ độ cao 15 mét.

Rất may, chấn thương của người đàn ông kể trên không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Ngọc Duy (Theo CNN) (Khampha.vn)