Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào?

Thứ Tư, ngày 04/12/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nếu fan bóng đá có cơ hội được tham gia vào một ngày làm học trò cùng với các cầu thủ U22, chắc hẳn sẽ cảm thấy… thương thầy Park lắm đây! Thầy vừa là huấn luyện viên đại tài của đội tuyển quốc gia, lại vừa còn là một người “trông trẻ” siêu cấp. Hai thái cực này được tái hiện trong bộ tranh chibi đáng yêu, khiến cho fan không thể cầm lòng mà yêu quý thầy hơn.

Thầy Park của chúng ta khởi động ngày mới bằng việc hô hào “đàn con” thức dậy. Nhìn mặt các cầu thủ lờ đờ, buồn ngủ vậy thôi, nhưng gặp thầy là phải ở trong trạng thái tỉnh táo ngay. Đây là khoảnh khắc bắt đầu một ngày mới của U22. Mặt trời còn chưa lên nhưng được “đón tận giường” thế này, dù có ngái ngủ đến mấy cũng phải tỉnh thôi!

Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào? - 1

Mặt trời chưa dậy đâu, nhưng tụi em phải dậy thôi!!!

Để có được những khoảnh khắc huy hoàng trên các đấu trường, thầy Park và các học trò của mình cũng đã phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt trên sân tập. Nhưng dù các cầu thủ là anh hùng được hàng triệu người hâm mộ tung hô, nhưng khoảng cách tuổi tác của “đám trẻ” vai dài sức rộng 22 tuổi và “ông cụ” bạc tóc 60 tuổi cũng khiến thầy hao tâm tổn sức lắm.

Tuổi 22 là giai đoạn của cuộc đời lưng chừng giữa nỗ lực vì sự nghiệp nhưng cũng không quên vui chơi, tận hưởng tuổi trẻ. Càng nhìn những học trò của mình sống đúng với lứa tuổi mà cũng không quên theo đuổi ước mơ của họ, có lẽ thầy càng thương nhiều mà cũng lo lắng nhiều hơn.

Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào? - 2

Các em có thể làm anh hùng trong mắt người khác, nhưng sao thầy chỉ thấy một đám nhóc nhao nháo không ra hàng lối thế này? Đau đầu quá đi mất!!!

Đặc biệt vào những phút giây “thư giãn” hiếm hoi giữa những buổi tập căng thẳng, mệt mỏi của đội tuyển, đôi khi thầy cảm thấy mình không khác gì người trông trẻ. Đứa nhỏ này chọc đứa nhỏ khác, từ sáng đến tối, trưa cũng không tha, vừa dễ ghét lại vừa dễ ghét nhiều lần. Chỉ mong tụi nó mau lớn để bớt quậy thầy thôi.

Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào? - 3

Đúng rồi!!! Đây mới là giờ giải lao nè!

Trên sân cỏ, không ít lần các chàng trai của thầy gặp phải đội bạn bạo lực, hay ông trọng tài lơ đãng chẳng công bằng. Hy vọng trong mùa săn vàng tại SEA Games 30 lần này, thầy Park không phải xót xa vì học trò trọng thương hay nổi nóng vì những quyết định sai sót của trọng tài nữa. Thầy rất hiền nhưng đừng ai “ăn hiếp” học trò cưng của Thầy nha!

Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào? - 4

Không có được ăn hiếp học trò của tui!

Nỗ lực bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng chính là bài học lớn của một người thầy dành cho các học trò của mình. Hy vọng với sự cố gắng, tinh thần thép của các cầu thủ cùng sự dẫn dắt, yêu thương của HLV Park Hang Seo, đội tuyển U22 sẽ mạnh mẽ hơn từng ngày và đứng trên đỉnh vinh quang nhận HCV SEA Games.

Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào? - 5

Đừng có mừng lâu! Ngày mai tập tiếp!

Đồng hành cùng bước chân của thầy trò Park Hang Seo săn vàng tại SEA Games 30, trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 10/12/2019, K+ tặng ngay mức giá ưu đãi chỉ còn 395,000 đồng trọn bộ thiết bị HD (giá gốc 1,200,000 đồng) và miễn phí tài khoản xem truyền hình di động trên ứng dụng myK+ đối với khách hàng đăng ký thuê bao mới với thời hạn từ 3 tháng.

Đặc biệt hơn nữa, mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng, K+ tặng thêm tiếp 1 tháng miễn phí trên chương trình ưu đãi hiện có cho khách hàng mua mới và kích hoạt thuê bao chỉ trong 3 ngày 3, 4, 5/12.

Một ngày tại “lớp học” U22 của thầy Park sẽ như thế nào? - 6

Bạn đọc quan tâm có thể đến các đại lý và cửa hàng K+ trên toàn quốc, vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900-1592.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mot-ngay-tai-lop-hoc-u22-cua-thay-park-se-nhu-the-nao-c...

(Khám Phá).