Hoàng Nam vào tứ kết đơn và đôi Copa Gatorade 2014

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 17:39 PM (GMT+7)

Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam sáng 17-1 đã xuất sắc lọt vào vòng tứ kết ở cả nội dung đơn và đôi nam tại Giải Copa Gatorade 2014 - Nhóm 1 đang diễn ra ở Caracas (Venezuela).

Mục tiêu tiến càng sâu càng tốt vào Giải Copa Gatorade 2014 - Nhóm 1 (U18) tại Venezuela  của Lý Hoàng Nam đã được hiện thực hóa khi anh có được chiến thắng 2-0 trước tay vợt người Chile Bastian Reyes với tỉ số khá cách biệt: 6-1, 6-0 để vào tứ kết.

Hoàng Nam vào tứ kết đơn và đôi Copa Gatorade 2014 - 1

Chuyến thi đấu thành công của Hoàng Nam ở Venezuela. Ảnh: BECAMEX TENNIS

Đây có thể được xem là thành tích tốt nhất của Hoàng Nam trong những tháng qua, khi anh liên tục phải nói lời chia tay sớm với các giải có đẳng cấp cao giành cho lớp trẻ Grade 1 (Nhóm 1). Đối thủ tranh chiếc vé vào chơi bán kết với Hoàng Nam là tay vợt người Argentina - Jordi Arconada (hạt giống số 7). Thực ra, khoảng cách trình độ của các tay vợt trẻ cách nhau vài bậc hoặc vài chục bậc là không nhiều. Cho nên, dù đang là hạng giống số 4 nhưng chưa chắc Hoàng Nam có lợi thế trước tay vợt Argentina sinh năm 1996 này.

Không dừng lại ở đó,  trong nội dung đôi nam, cặp Lý Hoàng Nam - Adrian Andrzejczuk cũng thắng hạt giống số 5 Leshem (Israel) - Shcherba (Ukraine) 6-3, 7-6 (4) để giành quyền vào tứ kết. Đối thủ của Hoàng Nam - Andrzejczuk trong trận đấu tranh vé vào tứ kết là đôi  Choinski (Đức) - Ried (Chile).

Theo Q.Liêm (Người Lao Động)