Hết hồn "Người đáng sợ nhất hành tinh" nhấc cổ người khác để tập thay tạ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người hâm mộ võ thuật sắp được chứng kiến trận Boxing "long trời lở đất".

Khán giả sắp được chứng kiến màn so tài Boxing "long trời lở đất" giữa Martyn Ford (Anh) từng được gọi là "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" và võ sỹ "Hulk Iran" Sajad Gharibi.

Hết hồn "Người đáng sợ nhất hành tinh" nhấc cổ người khác để tập thay tạ - 1

Ford dùng tay không nhấc bổng người đàn ông, thay tập tạ

Tình cờ biết tới nhau và buông lời thách đấu thông qua mạng xã hội, hai người đàn ông có thân hình "khổng lồ" với cân nặng đều trên 1 tạ sẽ so tài Boxing vào ngày 2/4/2022 tại London, Anh.

Để chuẩn bị cho màn thượng đài sắp tới, Gharibi đã tung những clip thể hiện sức mạnh quả đấm. Võ sỹ có biệt danh "Hulk Iran" có thể dùng tay không đấm thủng tường, gãy xương lạc đà.

Không kém cạnh đối thủ, "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" Martyn Ford cũng đăng tải những bức ảnh luyện tập đáng kinh ngạc, nổi bật nhất là màn "dùng đạo cụ". Lực sĩ cao 2m03, cùng cân nặng 145 kg, cho 2 người đứng làm tạ để tập chân, anh còn tóm cổ người đàn ông nhấc lên để thay tạ.

Những ai biết Ford, đều ngạc nhiên trước nghị lực phi thường của người đàn ông này. Ford đã từng trải qua thời kỳ mất phương hướng với chiều cao 2m03 nhưng chỉ nặng 69 kg vào năm 19 tuổi. Sau những khó khăn, Ford quyết tâm tới phòng tập để lấy lại cân nặng, đây cũng là quyết định quan trọng giúp anh trở thành một lực sĩ, diễn viên, nổi tiếng.

Cơ thể của Ford giờ đây thậm chí còn lực lưỡng hơn cả người đàn ông thép Dwayne Johnson. Trên mạng xã hội, lực sĩ người Anh có biệt danh là "Cơn ác mộng" hiện có tới 18 triệu lượt theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng.

Ford được nhiều người hâm mộ theo dõi, đơn giản vì lực sĩ này có những bài tập đặc biệt giúp cơ bắp phát triển toàn diện. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng khoa học cũng là phần quan trọng giúp lực sĩ thành công.

Không chỉ nổi tiếng về cơ bắp, những hình xăm chằng chịt khắp cơ thể cũng giúp Ford đặc biệt, không bị nhầm lẫn với bất cứ ai. Cụm từ "Cơn ác mộng", hay "Quái vật thể hình đáng sợ nhất" luôn gắn liền với Ford. Nếu gõ vào Google dòng chữ "người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh", lực sĩ 37 tuổi người Anh sẽ có ở top đầu kết quả tìm kiếm.

* Một số hình ảnh ấn tượng về Martyn Ford (Anh):

Hết hồn "Người đáng sợ nhất hành tinh" nhấc cổ người khác để tập thay tạ - 3

Hết hồn "Người đáng sợ nhất hành tinh" nhấc cổ người khác để tập thay tạ - 4

Hết hồn "Người đáng sợ nhất hành tinh" nhấc cổ người khác để tập thay tạ - 5

Hết hồn "Người đáng sợ nhất hành tinh" nhấc cổ người khác để tập thay tạ - 6

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/het-hon-34nguoi-dang-so-nhat-hanh-tinh34-nhac-co-nguoi-khac-de...

”Khổng lồ” bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Chấp 3 người đấm, đá thoải mái

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau màn đấm "thủng tường" lực sĩ người Iran càng khiến người hâm mộ phải nể phục...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung