Diễn "cảnh nóng" giữa ban ngày, nam VĐV và bạn gái bốc lửa bị bắt

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Vận động viên (VĐV) Iran bị cho là có hành vi "phản cảm" đã bị bắt sau khi đăng ảnh hôn cô gái trên nóc một tòa nhà.

Clip cặp đôi "khóa môi" trên nóc tòa nhà ở thủ đô Iran

Theo News18 đưa tin, một vận động viên parkour người Iran đã bị bắt vì có hành vi "thô tục", khi nam VĐV đăng ảnh hôn một người phụ nữ trên nóc một tòa nhà. "Người này đã bị cảnh sát mạng của Tehran bắt giữ. Chúng tôi bắt giữ anh ta vì đây là hành vi thô tục của VĐV và bạn gái", Cảnh sát trưởng Thủ đô Tehran, ông Hossein Rahimi tuyên bố.

Diễn "cảnh nóng" giữa ban ngày, nam VĐV và bạn gái bốc lửa bị bắt - 1

VĐV Alireza Japalaghy và bạn gái hôn nhau trên nóc tòa nhà 

VĐV parkour được xác định là Alireza Japalaghy, một ngôi sao xuất sắc thường xuyên biểu diễn những pha nhào lộn tại Tehran. Alireza Japalaghy có hơn 133.000 người theo dõi trên Instagram.

Parkour là một môn thể thao mạo hiểm ra đời ở Pháp vào những năm 1990, kết hợp hiệu quả giữa những bước chạy và các pha nhào lộn chuẩn mực. Các vận động viên thường tập luyện ở phía Tây Tehran (Iran), nơi các tòa nhà cao tầng mọc san sát nhau.

Japalaghy đã đăng một loạt ảnh và video vào tuần trước, cho thấy anh và một người phụ nữ không rõ danh tính ăn mặc gợi cảm rồi trao nhau những nụ hôn nóng bỏng.

Theo quy định về trang phục của người Hồi giáo, phụ nữ chỉ có thể lộ mặt, tay và chân ở nơi công cộng và mặc những trang phục tối màu. Trang phục của cô gái rõ ràng không đạt yêu cầu, họ còn "mất điểm" hơn trong mắt các nhà chức trách khi trao nụ hôn ở vào thời điểm đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Diễn "cảnh nóng" giữa ban ngày, nam VĐV và bạn gái bốc lửa bị bắt - 2

Cảnh sát tuyên bố sẽ xử lý cặp này

Trong một video trên Instagram vào thứ Hai, Japalaghy nói rằng đã nhận được "những cuộc gọi đáng ngờ" bảo anh tự ra "đầu thú", hoặc sẽ bị bắt giữ. Hôm sau, anh trai của Japalaghy thông báo trên mạng xã hội rằng em mình đã bị cảnh sát bắt giữ. Theo cảnh sát trưởng Rahimi, người phụ nữ trong ảnh cùng Japalaghy "cũng sẽ bị bắt sớm".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dien-34canh-nong34-giua-ban-ngay-nam-vdv-va-ban-gai-boc-lua-bi-bat-c9...

”Người khổng lồ” 2m06 nổi giận vì bị người đẹp cho “đổ vỏ”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Siêu cầu thủ người Mỹ - Tristan Thompson đau đầu khi bị người tình cũ lôi vào một vụ việc...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao