Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Buổi tối 23/06/2019 tại Adora Center sẽ là một kỷ niệm sâu đậm với các thành viên đã góp mặt chúc mừng kỷ niệm Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 có mặt tại Việt Nam!

Ngày hội gặp mặt nhân dịp cột mốc 1 năm tuổi tròn trịa của FIFA Online 4 Việt Nam đã đi qua. Sau những nụ cười thỏa thích, hàng ngàn bức selfie, nhiều giờ hăng hái đổ mồ hôi chơi game và tất nhiên là mỏi tay nhận quà, những cảm xúc về những nhân vật và khoảnh khắc đặc biệt sẽ đọng lại thật lâu trong lòng các game thủ đã gắn bó với cộng đồng game FIFA Online 4.

Thực ra FIFA Online 4 chỉ mượn Đại tiệc để ‘tỏ tình' với các thành viên trong cộng đồng mà thôi. Các huấn luyện viên bóng đá ảo, những game thủ chính là những người đồng hành, ủng hộ lớn nhất tạo nên thành công chung của tựa game thân yêu của chính các game thủ. Buổi offline là cơ hội cho FIFA Online 4 Việt Nam tỏ lòng tri ân mọi người, cũng là dịp tạm thời cất keyboard/gamepad để trực tiếp gặp nhau, quẩy một hôm cho thật đã.

Các booth game Trải nghiệm Siêu cầu thủ Việt, Giải khối Lập phương săn cầu thủ Việt, Thử thách khung thành Văn Lâm, Ném bóng cộng sao, hay Vòng quay Đại tiệc đã lấy đi nhiều mồ hôi và mang lại những giây phút hứng khởi cùng hàng ngàn quà tặng đến các game thủ nhiệt nhất.

Dàn khách mời thân quen với cộng đồng, streamer Tuyền Văn Hóa, Độ Mixi, Xemesis… , các gương mặt MC gắn bó với các sản phẩm VETV Lê Khôi, Luận BK, Minh Nghi đã góp mặt. Đặc biệt nhất là bộ tứ tuyển thủ Việt Nam Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh xuất hiện với vẻ ngoài soái ca đã khiến không khí buổi Offline sôi sục hơn cả.

Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4 - 1

Các nhân vật đinh của sự kiện cũng check-in với hình ảnh chính mình

Thật bất ngờ với những tình cảm nồng nhiệt, chân thành các thành viên dành cho buổi Offline. Từ em nhỏ fan cuồng mặc áo đỏ tuyển Việt Nam, các bạn sinh viên học sinh, những cô gái tươi trẻ cho tới các game thủ cứng cựa, những streamer, bình luận viên và thậm chí là 4 tuyển thủ tuyển Việt Nam, ai cũng có những phút giây vui vẻ thả ga.

Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4 - 2

Mở màn sân khấu quẩy cực sung

Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4 - 3

Trận showmatch 3vs3 giữa: team Quang Vodka - Quế Ngọc Hải - Văn Thanh ...

Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4 - 4

.. và team Độ Mixi - Văn Toàn - Văn Đức

Sau tất cả, chiếc bánh sinh nhật hoành tráng, pháo sáng và kim tuyến lấp lánh ngợp trời chính là khoảnh khắc ý nghĩa nhất của bữa Đại tiệc Offline mừng sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 Việt Nam.

Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4 - 5

Cám ơn tất cả các thành viên

Đêm đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi cộng đồng FIFA Online 4 - 6

Vì 1 năm qua và vì 1 đêm sinh nhật tuyệt vời

Ban tổ chức đã cám ơn tất cả game thủ đã góp mặt tạo nên bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi thật tuyệt vời với FIFA Online 4 Việt Nam, mong muốn các game thủ hãy bên nhau thật lâu, để họ sẽ cùng ăn mừng nhiều Đại tiệc nữa trong tương lai.

(Khám Phá).