Đấm, đá tung đòn khiến đối thủ bị chấn thương đáng sợ

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 19:15 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những pha ra đòn khiến hai võ sĩ ở hai sự kiện khác nhau dính chấn thương.

Video tình huống ra đòn khiến đối thủ ngã gập người:

Trong hai sự kiện võ thuật liên tiếp đã xảy ra những chấn thương đáng sợ với các tay đấm. Hôm 25/2, tại giải đấu quyền Anh ở châu Phi, trận đấu giữa Yann Lenvo gặp Wasim Chellan có màn knock-out đáng sợ. 

Đấm, đá tung đòn khiến đối thủ bị chấn thương đáng sợ - 1

Chellan ngã ra như thể gãy cả lưng vậy

Hiệp thứ 3 của trận đấu, Yann Lenvo đấm hụt đối thủ và bị mất đà. Tận dụng thời cơ, Chellan phản đòn bằng cú đấm "trời giáng", Lenvo rơi vào trạng thái bất tỉnh, người anh ngả tự do về phía sau như gãy cả lưng. Sau cú ngã, Lenvo ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, hiện ban tổ chức giải đấu vẫn chưa công bố chấn thương của tay đấm này. 

Video tình huống đá gãy chân đối thủ:

Hai ngày sau pha knock-out đáng sợ, sự kiện MMA tại Úc Urban Fight Night 24 diễn ra hôm 27/2 cũng có pha hạ đo ván khác được bàn tán không kém. Màn so tài giữa Randall Rayment gặp Dean Maxwell kết thúc sau 24 giây. 

Đấm, đá tung đòn khiến đối thủ bị chấn thương đáng sợ - 3

Maxwell gãy xương nghiêm trọng sau khi nhận cú đá

Liên tiếp bị đối thủ tấn công bằng đòn "phang ống", Maxwell đau đớn bước hụt xuống sàn, điều này khiến anh bị lật cổ chân. Cả cơ thể đè xuống cổ chân đang bị gặp nạn khiến tay đấm Úc gặp chấn thương kinh hoàng và phải bỏ trận. 

Người quảng bá giải đấu, Suman Mokhtarian tiết lộ Maxwell đã gãy cả xương mác (fibula) và xương chày (tibia), phải phẫu thuật nẹp đinh cũng như không thể đi lại trong 3 tháng. 

Nguồn: http://danviet.vn/dam-da-tung-don-khien-doi-thu-bi-chan-thuong-dang-so-5020212319164216.htm

Nữ võ sĩ MMA “khốn khổ” vì quá đẹp, liên tục bị fan cầu hôn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ Diana 'Pantera' Avsaragova đang chuẩn bị cho trận đấu căng thẳng thì liên tục nhận...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung