Cầu thủ Anh suýt chết vì xe buýt đâm

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 17:07 PM (GMT+7)

Cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng nước Anh, Cipriani đã bị xe buýt 2 tầng đâm.

Hôm thứ tư (24/4), Danny Cipriani đã gặp tai nạn khi một quán rượu ở thành phố Leeds với các đồng đội trong màu áo Sale Sharks. Cầu thủ 25 tuổi này bị một chiếc xe buýt 2 tầng đâm phải. Cú va chạm khiến chiếc kính chắn gió của xe buýt rạn nứt, còn Cipriani văng ra, nằm sõng soài trên đất.

Theo các nhân chứng ở đó, lỗi thuộc về Danny Cipriani khi anh lao xuống lòng đường, một điều hết sức tối kỵ. Cipriani được nhân viên y tế sơ cứu trước rồi mới đưa đến bệnh viện.

Cầu thủ Anh suýt chết vì xe buýt đâm - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Quản lý của Cipriani, James Williamson trả lời phỏng vấn tờ The Sun: “Danny sẽ ở lại bệnh viện qua đêm để tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Anh ấy đã băng qua đường và đánh giá sai tốc độ của chiếc xe buýt nên để xảy ra tai nạn."

Một người qua đường cho hay: “Cảnh tượng đó chẳng khác nào bộ phim cả. Anh ấy nằm im trên đường còn các hành khách trên xe thì la hét.”

Cầu thủ Anh suýt chết vì xe buýt đâm - 2

Capriani đã ra viện với đôi nạng và mặt mũi sứt sẹo

Cảnh sát đã điều tra vụ tai nạn và kết luận tài xế xe buýt  không hề có lỗi khi đi đúng với tốc độ quy định. Người sai trong vụ này là Capriani bởi anh băng qua đường mà không quan sát.

Cầu thủ Anh suýt chết vì xe buýt đâm - 3

Cũng may Capriani (áo trắng) chơi bóng bầu dục chuyên nghiệp nên có được cơ thể rắn chắc nên hậu quả của vụ tai nạn phần nào bớt đi

Cầu thủ Anh suýt chết vì xe buýt đâm - 4

Hiện Capriani đã nối lại tình xưa với Kelly Brook sau hơn 1 năm chia tay

Cầu thủ Anh suýt chết vì xe buýt đâm - 5

Kelly Brook là một trong những phụ nữ được bầu chọn là đẹp nhất hành tinh

Theo Ngọc Duy (Khampha.vn)