Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION?

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

VISION đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những công nghệ đột phá nhưng cũng vô cùng ý nghĩa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Lễ tổng kết và tôn vinh cán bộ nhân viên xuất sắc 2015 của Công ty cổ phần công nghệ VISION – đại diện duy nhất của tập đoàn VISION khu vực ASEAN vừa qua tại Flamingo Đại Lải, đã để lại cho những người chứng kiến nhiều sự “ngạc nhiên ngỡ ngàng” bởi khả năng kiếm bội tiền của một số đông thành viên từ thương hiệu ắc quy VISION.

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 1

Lễ tổng kết và tôn vinh cán bộ nhân viên xuất năm 2015 của VISION-TECH ngày 16/01/2016 tại Đại Lải

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 2

2.5 tỷ đồng- phần thưởng dành cho nhân viên xuất sắc 2015

Tổng trị giá giải thưởng cho nhân viên xuất sắc của VISION-TECH lên tới 2.5 tỷ đồng

Chỉ kể đến một số phần thưởng dành cho cán bộ nhân viên xuất sắc của VISION năm 2015 cũng đủ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho những người chứng kiến. 450 triệu, 400 triệu, 350 triệu, 300 triệu… là những con số được vang lên liên tục trong buổi lễ. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến giá trị của các thành viên VISION-TECH. Bên cạnh đó, giải thưởng “Ong vàng”, “Tỏa sáng”, “Tiến bộ” và “Mẫn cán” với tổng trị giá 430 triệu đồng cũng được Ban lãnh đạo trân trọng trao tặng cho những cá nhân xứng đáng.

500 tỷ doanh số và 3% của tập đoàn vision

500 tỷ là con số đại diện VISION GROUP tại Việt Nam báo cáo đạt được trong năm vừa qua. Tuy nhiên, đó chưa phải doanh số cuối cùng của tập đoàn, khi con số đó chỉ chiếm 3% tổng doanh thu 17.000 tỷ của VISION GROUP trên toàn thế giới.

Chắc chắn con số đó sẽ còn thay đổi trong năm 2016, khi VISION chính thức tấn công thị trường tiêu dùng bằng sản phẩm thông minh với công nghệ đột phá hàng đầu thế giới. Anh Dương Quốc Hiền – Một cán bộ kinh doanh của VISION-TECH đã cam kết cá nhân sẽ mang lại doanh thu ít nhất là 100 tỷ trong năm 2016. Đó không phải sự phô trương, đó không phải câu nói trong lúc cao hứng, mà đó là lời hứa có cơ sở vững mạnh từ một thương hiệu uy tín và từ những sản phẩm được kiểm chứng bởi các tổ chức quốc tế.

100 nhân viên – con số của sự uy tín và bền vững

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 3

Phải công nhận rằng, số đông luôn cho ta cảm giác an toàn và vững chắc. Thật vậy, với số lượng nhân viên lên tới 100 người, VISION – TECH một lần nữa đảm bảo sự phát triển uy tín, lâu dài và bền vững. 100 thành viên với sự đa tài và tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sự bí ấn của những con số ấn tượng

Thế mạnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm là những yếu tố không thể thiếu dẫn đến sự thành công. Nhưng bên cạnh đó, có những “bí mật” mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Để có được sự thắng lợi như ngày hôm nay, VISION-TECH nói riêng cũng như VISION GROUP nói chung đã có những chiến lược và bước đi đúng đắn:

1. Định hướng về sản phẩm – sự xuất hiện của sản phẩm được đón chờ bởi toàn thế giới

Điều quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của VISION đó chính là định hướng đúng đắn về sản phẩm. VISION luôn đặt sự an toàn của con người, sự thân thiện với môi trường và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bởi lẽ đó, VISION đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những công nghệ đột phá nhưng cũng vô cùng ý nghĩa. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất là sự xuất hiện của sản phẩm Pin Lithium thông minh (khởi động cho xe máy) vào cuối tháng 1 này. Hãy cùng chờ đón và xác minh!

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 4

2. Chiến lược từ sự lắng nghe & thấu hiểu của ban lãnh đạo

Sự lắng nghe, sự thân thiện và nhiệt huyết của Tổng giám đốc cũng chính là một trong những yếu tố mang đến sự thành công cho VISION-TECH nói riêng và VISION GROUP nói chung tại Việt Nam. Trong lễ tổng kết vừa qua, Tổng Giám đốc Trần Văn Nam đã dành 2/3 thời lượng để lắng nghe những ý kiến đóng góp, để thấu hiểu hơn nhân viên và để rồi đưa công ty đến với một tầm cao mới.

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 5

Tổng giám đốc luôn lắng nghe và sẵn sàng rút kinh nghiệm từ những góp ý của nhân viên

3. Sự đoàn kết tạo nên sức mạnh

Không một sức mạnh nào có thể lớn mạnh bằng sự đoàn kết! Là một tập đoàn mang tầm cỡ quốc tế, VISION luôn biết cách tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Chương trình Team building được xây dựng và tổ chức hàng thàng cũng vì mục đích đó. Kết quả nhận thấy rõ ràng, thành công lại nối tiếp thành công đến với VISION.

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 6

4. Gala dinner trẻ trung, sôi động nạp lại năng lượng kịp thời cho VISION’S MEMBERS

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 7

Ban nhạc “Lãng Du” góp vui cùng VISION trong tông màu đỏ truyền thống của thương hiệu

Vì sao một số đông người luôn kiếm bội tiền từ thương hiệu ắc quy VISION? - 8

Sự hào hứng và đầy năng lượng của các thành viên VISION-TECH

5. Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của từng khách hàng

Số hotline 1800 585 889 được thiết lập miễn phí cuộc gọi, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Điều mà VISION luôn trăn trở đó là sự tận tâm, nỗ lực hết sức mình trong việc nâng cao tay nghề, ý thức trách nhiệm xã hội, truy lùng tận gốc và khắc chế mọi nguyên nhân gây lỗi hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm  cũng như chuyên nghiệp hóa hơn nữa từ khâu sản xuất, phân phối tới dịch vụ sau bán hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VISION (VISION -TECH) – Đại diện duy nhất của VISION GROUP quản trị thương hiệu và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ắc quy thương hiệu VISION tới thị trường ASEAN

VP Hà Nội: Số 16/178 Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (+84)43 556 0479 * Fax: (+84)43 984 3041

VP HCM: 53 Đường Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+84)8 38472520 * Fax: (+84)8 38472534

Email: info@vision-tech.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/visiontechvn?_rdr

Website:http://vision-tech.vn/

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang