Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Truy tìm chai nhớt bằng vàng của Total!

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Thời điểm cuối năm là dịp để nhiều nhãn hàng bắt đầu tung ra nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn, độc đáo trên thị trường, và nhãn hàng dầu nhớt Total cũng không ngoại lệ. Mới đây, Total đã cho ra mắt chương trình Nhớt mới Xế Vui, Xuân Sang May Mắnnhằm kích thích mọi người tút tát lại cho xế cưng đón Tết đồng thời có cơ hội nhận được chai nhớt bằng vàng đầy giá trị.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Truy tìm chai nhớt bằng vàng của Total! - 1

Cuối năm là dịp để bạn chăm sóc, tút tát lại chiếc xe máy

Theo đó, khi mua dầu nhớt Total Hi-Perf trong mùa này, bạn sẽ nhận được thẻ cào và mã số dự thưởng để tham gia chương trình khuyến mãi với tổng phần thưởng là 8 chai nhớt bằng vàng. Ai sẽ là người “thám tử tài ba” truy tìm ra những phần thưởng hoành tráng này đây? Câu trả lời chắc chắn sẽ có trong mùa Tết này.

Truy tìm chai nhớt bằng vàng của Total! - 2

Dầu nhớt Total mang lại cho bạn cơ hội trúng dầu nhớt vàng trong mùa Tết này

Có thể nói, chương trình khuyến mãi của Total không chỉ ấn tượng về mặt giá trị giải thưởng mà còn đầy ý nghĩa. Bởi trong mỗi gia đình Việt Nam, chiếc xe máy luôn gắn bó, thân thiết như một người bạn, người thân trong nhà.

Thế cho nên, việc thay nhớt để xe vận hành trơn tru, hoạt đồng bền bỉ và chạy vọt hơn luôn là một trong những điều tất yếu cần làm trong những ngày cuối năm. Bình nhớt Total cũng giống như một món quà Tết đầu ý nghĩa mà bạn dành tặng cho xế cưng để chúng có thể gắn bó với mình lâu dài hơn.

Truy tìm chai nhớt bằng vàng của Total! - 3

Nhớt Total giúp xe bạn vận hành trơn tru hơn.

Hãy nhanh tay tìm mua Total Hi-Perf trong thời gian sớm nhất để là người đầu tiên sở hữu chai nhớt Total bằng vàng vô cùng ý nghĩa!

Là một trong năm tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, ngoài việc cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất cho thị trường Việt Nam, Total luôn chú trọng đến những giá trị tinh thần của người sử dụng. Dầu nhớt xe máy Total Hi-Perf, với các dòng Racing, Special, Scooter, Super theo tiêu chuẩn hàng đầu của Pháp không chỉ bảo vệ động cơ tối ưu, giúp xe vận hành tối đa, mà còn giúp người tiêu dùng Việt Nam luôn gắn kết với những giá trị cốt lõi về tình thương và sự chăm sóc tận tụy.”

“Chương trình “Tết cho xế yêu” của Total diễn ra tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hoà, Cần Thơ từ ngày 25/12/2015 đến hết ngày 05/02/2016” xem video tại đây

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang