Tiêu chuẩn cần thiết để chọn mua xe đạp cho con

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 10:10 AM (GMT+7)

Tháng 11 năm 2011, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ chọn mua các loại xe trẻ em, Công ty Maruishi của Nhật Bản nổi tiếng trong ngành xe trẻ em (trọng điểm là xe đạp trẻ em) đã lại một lần nữa đưa ra “ tiêu chuẩn 5 một chút” khi mua xe: xách một chút, chạm một chút, cào một chút, xem một chút, đạp xe một chút.

“Tiêu chuẩn 5 một chút”

Tháng 11 năm 2011, nhằm hỗ trợ các bậc cha mẹ chọn mua các loại xe trẻ em, Công ty Maruishi của Nhật Bản nổi tiếng trong ngành xe trẻ em (trọng điểm là xe đạp trẻ em) đã lại một lần nữa đưa ra “ tiêu chuẩn 5 một chút” khi mua xe: xách một chút, chạm một chút, cào một chút, xem một chút, đạp xe một chút.

Tiêu chuẩn cần thiết để chọn mua xe đạp cho con - 1

Xách một chút

Xách một chút, cảm nhận và phán đoán trọng lượng của chiếc xe đạp thể thao dành cho trẻ em. Trọng lượng của chiếc xe chủ yếu do độ dày ống thép khung xe quyết định, xét về một mặt nhất định, thì trọng lượng của xe càng nặng thì xe càng chắc, và càng an toàn.

Tiêu chuẩn cần thiết để chọn mua xe đạp cho con - 2

Chạm một chút

Chạm một chút lên bề mặt, chạm lên phần bề mặt mà trẻ có thể tiếp xúc tay chân vào, xem có vật, cạnh sắc nhọn không.

Tiêu chuẩn cần thiết để chọn mua xe đạp cho con - 3

Cào một chút

Cào một chút lớp sơn: dùng móng tay cào một chút lớp sơn, xem lớp sơn có hiện tượng bong tróc rõ ràng không.

Cào một chút lên đề can dán: dùng móng tay cào một chút lên đề can dán, xem lớp đề can có hiện tượng bong tróc rõ ràng không.

Tiêu chuẩn cần thiết để chọn mua xe đạp cho con - 4

Xem một chút

Xem một chút thương hiệu: xem lịch sử thương hiệu, quy mô phát triển, khả năng tài chính mà cá tính của thương hiệu, đồng thời cũng cần xem xét xem thương hiệu đó có vị trí và danh tiếng trên thị trường không.

Xem một chút tình trạng lắp ráp: xem vỏ hộp xích xe đã che kín bên ngoài và viền của xích xe, bánh răng xe hay chưa. Nếu chưa che kín những bộ phận này, thì khi tay trẻ chạm vào rất dễ bị thương.

Xem một chút mối hàn: xem mối hàn trên chiếc xe có bằng phẳng không, có các lỗi như có vết nứt hay hàn chưa hoàn chỉnh không.

Tiêu chuẩn cần thiết để chọn mua xe đạp cho con - 5

Đạp xe một chút

Đạp xe một chút, cảm nhận độ thích hợp: cảm nhận xem kích thước xe có phù hợp với con bạn hay không, đặc biệt là nếu kích thước phanh tay không phù hợp thì rất có thể trẻ sẽ không thể nắm chặt tay phanh, khi phanh không thể dừng được xe, dễ gây ra tai nạn.

Đạp xe một chút, cảm nhận độ chắc chắn: cảm nhận vị trí hàn và vị trí yên xe có đủ chắc chắn hay không

Đạp xe một chút, cảm nhận độ linh hoạt: cảm nhận các chuyển động của các linh kiện trên chiếc xe có linh hoạt không.

Đạp xe một chút, cảm nhận độ khít: cảm nhận xem sự chuyển động của tay láy xe và trục ngang có tương đối hay không, nếu kết hợp không khít thì khi trẻ đạp xe rất khó thao tác do tay lái bị trơn, dễ xảy ra tai nạn.

Xe đạp Nghĩa Hải hân hạnh được làm nhịp cầu nối giúp khách hàng chọn lựa được những chiếc xe đạp hàng đầu đến từ đất nước Nhật bản Maruishi. Hiện nay, xe đạp Nghĩa Hải còn đang phân phối nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như: xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp gấp, xe đạp trẻ em

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nghĩa Hải

Website:  http://nghiahai.com/

- Địa chỉ 1: 77 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, tp. Hà Nội

ĐT: 02438237777 - 0967287777 – 0389988777

- Địa chỉ 2: 1127 Hoàng Sa – P5 – Q. Tân Bình – Tp. HCM

ĐT: 0989274760

Cùng hệ thống AEON MALL trên toàn quốc: Long Biên - Hà Nội, Tân Phú - TP.HCM  Canary - Bình Dương, Hoa Lâm - Bình Tân

(Khám Phá).