Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lợi ích gây "sửng sốt" mà xe điện Stella Diadema mang lại

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Đi được quãng đường 100km/ 1 lần sạc, tiết kiệm 21 lần và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là những lợi ích gây "sửng sốt" mà chiếc xe điện Stella Diadema mang đến cho người dùng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

100km/ một lần sạc đầy

Diadema được biết đến là một trong những dòng xe máy điện chạy được quãng đường xa nhất hiện nay. Khác với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, xe điện Stella Diadema được thử nghiệm và nâng cấp bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp, vì vậy con số 100km/ một lần sạc đầy là con số thực tế hoàn toàn đáng tin cậy.

Lý do chính khiến Diadema đạt được con số đáng bất ngờ này là bởi xe sử dụng các bộ phận: động cơ, điều tốc và ắc-quy chính hãng, chất lượng cao, có khả năng đồng bộ hóa đạt mức tối đa.  

Lợi ích gây "sửng sốt" mà xe điện Stella Diadema mang lại - 1

Diadema vượt trội với khả năng đi quãng đường 100km/ 1 lần sạc đầy trong điều kiện tiêu chuẩn

Anh Đình Cầm một trong những khách hàng đầu tiên của Stella (Định Công, Hà Nội) vui vẻ chia sẻ: “Tôi đi xe hơn một tuần chưa phải sạc điện cũng không phải dắt bộ lần nào. Ngoài đi làm, tôi còn đưa đón con đi học, cũng phải đến 13km một ngày, tôi không ngờ xe có thể đi được lâu như thế”.

Lợi ích gây "sửng sốt" mà xe điện Stella Diadema mang lại - 2

Nhờ sự đồng bộ hóa của các bộ phận mà xe có thể đi được quãng đường lên đến 100km/ 1 lần sạc đầy

Anh Ngô Xuân Trường (nhân viên R&D của hãng Stella) cho biết: “Xe điện Diadema sử dụng động cơ 1200W - mạnh gấp 1,5 lần so với động cơ thông thường, bộ điều tốc với vi xử lý 32 bit giúp tối ưu hóa chuyển động của xe, ắc - quy 5 bình với dung lượng 20Ah và điệp áp tích trữ lượng điện năng lớn hơn giúp nâng cao quãng đường đi được. Bộ 3 này được hãng lựa chọn và thường xuyên cải tiến, nâng cấp để đạt được sự đồng bộ hóa cao nhất trong tổng thể sản phẩm.”

Tiết kiệm 21 lần

So với các loại xe tay ga thông thường, việc sử dụng Diadema tiết kiệm gấp 21 lần. Đây là con số đã được các kỹ thuật viên của Stella tính toán kỹ lưỡng và tổng hợp lại thành bảng so sánh. 

Lợi ích gây "sửng sốt" mà xe điện Stella Diadema mang lại - 3

Xe điện Stella Diadema tiết kiệm 21 lần so với xe ga

Chị Phương Chi (giáo viên, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã dùng xe của hãng được 1 tháng, lúc đầu nghe mọi người nói sạc xe tốn điện lắm tôi cũng lo. Nhưng cuối tháng thấy tiền điện của gia đình không chênh so với tháng trước nhiều nên tôi rất mừng. Nhờ Stella mà tháng này chi phí đi lại của gia đình tôi giảm hẳn.”  

Lợi ích gây "sửng sốt" mà xe điện Stella Diadema mang lại - 4

Tiết kiệm không có nghĩa là không sang trọng, Diadema vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, vừa sang trọng, quý phái

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với người sử dụng xe điện hiện nay, yếu tố tối quan trọng là xe có các loại giấy tờ đăng ký đầy đủ để có thể lưu thông trên đường phố một cách hợp pháp. Với Stella, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi hãng đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, thuận lợi cho việc đăng ký xe, hơn nữa đây cũng là một lời cam kết cho chất lượng đảm bảo của xe.

Một lợi ích tuyệt vời khác mà khách hàng có thể thấy ở hãng là chế độ dịch vụ 3 tốt chỉ có ở Stella: bảo hành 3 năm, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ 1 lần và 3 ngày dùng thử miễn phí. Ngoài ra, trong 6 tháng đầu tiên khách hàng sẽ được đổi mới ắc-quy miễn phí. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe.

Nhiều khách hàng bày tỏ rằng chương trình 3 ngày dùng thử giúp họ yên tâm hơn nhiều khi lựa chọn mua xe. Chị Dương Ngọc Thu – Quận 1 TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi rất thích xe của hãng, nhưng lại sợ xe đi không quen vì tôi chưa đi xe điện bao giờ. Khi biết hãng có chương trình đi thử xe 3 ngày, tôi liền quyết định mua xe không do dự, vì nếu đi thử không thích có thể trả lại xe mà không phải lo lắng gì.”

Lợi ích gây "sửng sốt" mà xe điện Stella Diadema mang lại - 5

Diadema với kiểu dáng thời trang và những lợi ích tuyệt vời thu hút mọi đối tượng khách hàng

Bên cạnh những lợi ích bất ngờ kể trên, xe còn tích hợp những lợi ích tuyệt vời khác như: thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, vận hành êm ái, cốp chứa đồ rộng là điểm yêu thích của các quý cô văn phòng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về tính năng của sản phẩm và hệ thống showroom tại đây hoặc qua số hotline 0972 30 31 31.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang